PayPal gửi thư trách người đã mất vì 'vi phạm hợp đồng'

Chia sẻ
Một chuyện hi hữu đã xảy ra tại Anh, khi dịch vụ trả tiền trực tuyến PayPal gửi thư phàn nàn tới một khách hàng vì vi phạm hợp đồng, trớ trêu thay khi người này đã qua đời.
PayPal gửi thư trách người đã mất vì 'vi phạm hợp đồng' ảnh 1
Lindsay Durdle, 37 tuổi tại Vương Quốc Anh vừa qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Chồng của cô sau khi đưa tang vợ mình, đã nhận được một bức thư của dịch vụ trả tiền trực tuyến PayPal. Trong thư phàn nàn về việc cô Lindsay Durdle rằng việc cô này mất đã vi phạm vào hợp đồng khi đăng kí tài khoản tại dịch vụ này!
PayPal gửi thư trách người đã mất vì 'vi phạm hợp đồng' ảnh 2
PayPal thậm chí còn 'dọa' sẽ thực hiện những thủ tục pháp lí với người phụ nữ đã mất này. Ngoài ra, họ yêu cầu cô này phải thanh toán số dư tài khoản lên tới 4.294,05 USD. Rất dễ hiểu khi chồng cô, anh Howard Durdle thực sự rất tức giận khi nhận được bức thư này. Anh gửi bức thư cầu cứu lên Cơ quan tài chính Mỹ FCA, nói rằng PayPal là tổ chức duy nhất dám gửi một bức thư với lời lẽ tệ hại như vậy. Anh cho rằng việc viết thư để thông báo cái chết của người này là 'vi phạm hợp đồng' là một hành động không thể chấp nhận được.PayPal gửi thư trách người đã mất vì 'vi phạm hợp đồng' ảnh 3
PayPal ngay sau đó đã có câu trả lời xin lỗi gia đình cô Lindsay Durdle về sự việc này, và cho rằng đây là một mẫu thư không phù hợp, là lỗi do con người gây ra. Trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC, phát ngôn viên của hãng cho biết sẽ nhanh chóng xem xét lại vấn đề này, cũng như gửi đơn xin lỗi tới anh Howard Dundle cũng như hứa sẽ xóa mọi khoản nợ của người vợ quá cố của anh.

Theo Neowin

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục