Park Seo-joon có thể là siêu anh hùng “Marvel” thứ 4 của Captain Marvel 2

Chia sẻ
Nhiều khả năng ngôi sao tầm cỡ như Seo-joon sẽ đảm nhiệm một anh hùng chính hoặc nhân vật phản diện.
Carol Danvers (Brie Larson), Monica Rambeau (Teyonah Parris) và Kamala Khan (Iman Vellani), có thể sẽ không phải là Marvels duy nhất xuất hiện trong Captain Marvel 2 khi Park Seo-joon mới đây đã được công bố tham gia dàn cast.
Park Seo-joon có thể là siêu anh hùng “Marvel” thứ 4 của Captain Marvel 2 ảnh 1
Carol Danvers là Captain Marvel chính của phim, trong khi Kamala Khan sẽ đi lên thẳng từ show Ms. Marvel của Disney +. Về phần Monica, nữ anh hùng được giới thiệu trở lại MCU khi đã trưởng thành và mở khóa siêu năng lực trong WandaVision. Tuy danh tính siêu anh hùng vẫn chưa được xác nhận, nhưng không khó để hình dung Monica sẽ sớm trở thành người kế nhiệm của Carol hoặc chia sẻ chung tên gọi Marvel trong tương lai.
Park Seo-joon có thể là siêu anh hùng “Marvel” thứ 4 của Captain Marvel 2 ảnh 2
Park Seo-joon, oppa nổi tiếng của phim truyền hình Hàn Quốc, được đồn đoán sẽ vào vai thiếu niên người Mỹ gốc Hàn, Amadeus Cho. Nhiều khả năng ngôi sao tầm cỡ như Seo-joon sẽ đảm nhiệm một anh hùng chính hoặc nhân vật phản diện, nhưng không nhất thiết phải đó sẽ là nhân vật sát với lai lịch.
Park Seo-joon có thể là siêu anh hùng “Marvel” thứ 4 của Captain Marvel 2 ảnh 3
Trên thực tế, Cho không mấy liên quan tới cốt truyện của Captain Marvel, mà phù hợp hơn với Hulk, Spider-Man hay Young Avengers và cơ bản, Marvel Studios cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một diễn viên trẻ trung hơn để vào vai.
Park Seo-joon có thể là siêu anh hùng “Marvel” thứ 4 của Captain Marvel 2 ảnh 4
“Marvel Boy” là một giả thuyết đang nổi như cồn trên các topic bàn tán về nhân vật của nam diễn viên. Noh-Varr cùng Wendell Vaughn, cả hai đều không được miêu tả là người châu Á trong truyện tranh, nhưng lịch sử MCU đã chứng minh rằng điều này không quan trọng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục