Park Seo Joon về Hàn Quốc sau hai tháng quay Captain Marvel 2

Chia sẻ
 
Liệu ngôi sao Itaewon Class sẽ đảm nhiệm một siêu anh hùng hay là vai trò sidekick chất lượng.
Marvel Studios có rất nhiều công việc dang dở từ Infinity Saga, và một trong số đó là nỗ lực mở rộng các yếu tố sắc tộc của vũ trụ điện ảnh đông đúc. Gần đây, chúng ta đã được thưởng thức sử thi kung-fu Shang-Chi do Simi Liu thủ vai hay sắp tới là “ông chú” Ma Dong-seok hóa thân thành Gilgamesh quyền năng trong Eternals.
Park Seo Joon về Hàn Quốc sau hai tháng quay Captain Marvel 2 ảnh 1
Không dừng lại ở đây, khán giả MCU sẽ còn tiếp tục được gặp gỡ những ngôi sao điện ảnh Châu Á khi trong tương lai gần.
Park Seo Joon về Hàn Quốc sau hai tháng quay Captain Marvel 2 ảnh 2
Park Seo Joon, cái tên đã gây được tiếng vang toàn cầu thông qua series Netflix "Itaewon Class" và đỉnh cao "Parasite" sẽ xuất hiện trong Captain Marvel 2 hay The Marvels cùng một vai trò chưa được xác định. Nam diễn viên được cho là đã trở về quê nhà Hàn Quốc sau khi kết thúc quá trình sản xuất dài hai tháng của The Marvels, kể từ thời điểm rời Los Angeles vào ngày 3 tháng 9, theo AllKPop.
Park Seo Joon về Hàn Quốc sau hai tháng quay Captain Marvel 2 ảnh 3
Mọi thứ vẫn được Kevin Feige cùng ekip giữ bí mật và tất cả những giả thuyết đồn đoán ở thời điểm này đều đổ dồn vào Amadeus Cho, nhân vật tuổi teen người Mỹ gốc Hàn, trùng hợp với việc mẹ Amadeus Cho là Helen Cho do nữ diễn viên Hàn Quốc - Claudia Kim thủ vai đã góp mặt trong "Avengers: Age of Ultron" (2015).

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục