Paramount lên kế hoạch kết hợp crossover Transformers và G.I. Joe

Chia sẻ
Robot biến hình và thương hiệu G.I. Joe collab, công thức liệu có đủ tạo nên bom tấn hành động số một phòng vé.
Paramount vài năm trở lại đây đã dần hụt hơi trong cuộc đua phòng vé tại Hollywood, nguyên nhân chính đến từ sự lép vế trong số lượng nhượng quyền thương mại tên tuổi như nhiều hãng phim đối thủ. Thống kê chỉ ra rằng mười hai trong số mười tám bộ phim chứng kiến doanh thu cao nhất của hãng đều đến từ các thương hiệu lâu đời như Mission: Impossible, Kung Fu Panda, Shrek hay Transformers, và tất nhiên cả ba cái tên cuối đều đang tạm ngừng hoạt động mà chẳng hề có bất cứ thông tin nào cho ngày phát hành hậu truyện tiếp theo.
Paramount lên kế hoạch kết hợp crossover Transformers và G.I. Joe ảnh 1
Tuy nhiên riêng trường hợp của các Autobots và Decepticons, khán giả sẽ không phải lo lắng về sự vắng mặt của họ trên màn ảnh quá lâu khi có một loạt phim hoạt hình dài tập của đạo diễn Toy Story 4 Josh Cooley ăn theo Transformer, hay chuyển thể Beast Wars được viết bởi Zodiac và James Vanderbilit của White House Down. Rõ ràng nhất, Bumblebee với thành công bất ngờ từ lâu đã được đồn đại cho phần tiếp theo.
Paramount lên kế hoạch kết hợp crossover Transformers và G.I. Joe ảnh 2
Hãng phim cũng sẽ hy vọng rằng phần ngoại truyện với tựa đề vụng về Snake Eyes: G.I. Joe Origins sẽ chứng minh sự hấp dẫn vượt bậc, sau khi hai phần trước đều bị đánh giá ở mức trung bình và doanh thu phòng vé ảm đạm. Trong quá khứ, màn crossover giữa G.I Joe và Transformers cũng thường xuyên được đồn đại, và một báo cáo mới đây đã hé lộ về việc ý tưởng cũ có thể được đặt lên bàn thảo luận nghiêm túc.
Paramount lên kế hoạch kết hợp crossover Transformers và G.I. Joe ảnh 3
Theo Mikey Sutton, nếu Snake Eyes phát hành mỹ mãn, thì tác phẩm collab giữa G.I Joe và Transformers sẽ đứng đầu danh sách những việc cần làm của Paramount sau khi đã được cân nhắc nhiều lần trong vài năm qua. Đây chắc chắn là hai tài sản lớn của hãng phim cho thấy tiềm năng áp dụng công thức vũ trụ chia sẻ nhất, và nếu mọi thứ diễn biến theo chiều hướng thuận lợi, một bom tấn hành động cháy nổ sẽ đủ sức nặng để khuynh đảo phòng vé.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục