Paradigm trình làng subwoofer passive âm tường DCS-208IW3, mỏng chưa đến 90mm

Chia sẻ
Thương hiệu Canada chính thức mở bán loa sub hơi âm tường hoàn toàn mới, mã hiệu DCS-208IW3, trang bị củ loa woofer kép 8 inch, có khả năng tái tạo âm trầm thấp đến 25Hz với giá qui đổi khoảng 14 triệu đồng.

Paradigm trình làng subwoofer passive âm tường DCS-208IW3, mỏng chưa đến 90mm  ảnh 1

Thương hiệu từ Canada cho biết model DCS-208IW3 chính là phiên bản rút gọn từ mẫu DCS-208FR3 trước đó, thay vì tích hợp sẵn thùng loa khép kín, có khả năng chống cháy, với model DCS-208IW3 sẽ được tách rời, khách hàng có thể tự thiết kế thùng loa âm tường hoặc đặt mua thùng âm tường Paradigm BX-208. Với hiệu suất âm bass xuống đến 25Hz, được thiết kế để hạn chế hiện tượng ù ồn và độ dày chưa đến 90mm, Paradigm DCS-208IW3 là giải pháp tối ưu giúp người dùng có thể tăng cường dải trầm cho hệ thống xem phim / nghe nhạc của mình mà không cần diện tích lắp đặt quá lớn, thậm chí có thể ẩn hoàn toàn.

Paradigm trình làng subwoofer passive âm tường DCS-208IW3, mỏng chưa đến 90mm  ảnh 2

Subwoofer passive DCS-208IW3 sở hữu củ loa woofer kép, màng polypropylene được gia cố thêm sợi carbon. Cả hai củ loa này đều có kích thước 8 inch, được cho là có hiệu suất cao, độ méo tiếng thấp, cho độ động cao hơn, tốc độ phản hồi nhanh.

Paradigm trình làng subwoofer passive âm tường DCS-208IW3, mỏng chưa đến 90mm  ảnh 3

Để hoàn thiện một subwoofer hoàn chỉnh, DCS-208IW3 có thể kết hợp với ampli Paradigm X-300. Nhờ cấu hình mạch DSP được tối ưu riêng cho dòng loa subwoofer Paradigm và được tích hợp công nghệ cân chỉnh âm học phòng Anthem Room Correction (ARC), ampli X-300 giúp hạn chế nhiễu sóng đứng, mang đến hiệu quả bass tốt nhất có thể trong không gian lắp đặt.

Paradigm DCS-208IW3 hiện có mức giá tham khảo khoảng 14 triệu đồng.

Thương hiệu Paradigm được phân phối bởi The Experts Group - https://vn.theexperts.asia/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục