Panasonic ra mắt soundbar SC-HTB600 Dolby Atmos kèm sub không dây

Chia sẻ
 

Hai mẫu soundbar trong năm nay của Panasonic sẽ là SC-HTB600 đi kèm với một loa sub không dây và SC-HTB400 giá rẻ hơn

Panasonic ra mắt soundbar SC-HTB600 Dolby Atmos kèm sub không dây ảnh 1
Khi tín hiệu đầu vào có hỗ trợ Dolby Atmos hoặc DTS:X, Panasonic SC-HTB600 sẽ giải mã và giả lập hiệu ứng âm thanh vòm thông qua hai loa toàn dải ở mặt trước nhưng đáng tiếc không có loa hướng trần.

SC-HTB600 có một subwoofer không dây, đảm nhận nhiệm vụ tăng hiệu quả trình diễn ở dải trầm với công suất lên tới 360 Watt. Mặt sau là các cổng kết nối HDMI, hỗ trợ định dạng 4K HDR và eARC cho phép tối ưu kết nối với TV hoặc máy chiếu (có hỗ trợ HDMI eARC). Soundbar SC-HTB600 có thể phát nhạc từ smartphone qua Bluetooth.

Panasonic ra mắt soundbar SC-HTB600 Dolby Atmos kèm sub không dây ảnh 2
Panasonic ra mắt soundbar SC-HTB600 Dolby Atmos kèm sub không dây ảnh 3
Đối với SC-HTB400, đây là phiên bản rút gọn, không Dolby Atmos và có giá bán dễ chịu hơn. Sản phẩm này có thêm 2 loa trầm tích hợp đường kính 80mm và 2 cổng thoát hơi bass bên cạnh 2 loa toàn dải. Hệ thống khuếch đại bên trong có công suất 160 watt, loa có thể phát nhạc không dây qua Bluetooth. 

Cả 2 soundbar này đều thiết kế phù hợp với dòng TV mới ra mắt của Panasonic trong năm nay. Khi đặt lên những bề mặt khác như trên tủ TV hay gắn vào tường, loa soundbar vẫn có thể điều chỉnh góc hướng âm hợp lý để cho ra âm thanh đến với tai người nghe.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục