OWC ra mắt Dual DisplayPort kép mới cho Mac

Chia sẻ
Other World Computing(OWC) mới đây đã cho ra mắt bộ chuyển đổi DisplayPort sử dụng công nghệ DisplayPort 1.4 để thay đổi cổng Thunderbolt trên Macbook thành hai kết nối DisplayPort.

Thông thường MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini chip M1 chỉ hỗ trợ một màn hình bên ngoài duy nhất qua Thunderbolt do những hạn chế của chip M1. Bộ chuyển đổi mới này phù hợp hơn cho máy Mac của Intel (hoặc MacBook Pro M1X sắp ra mắt), điều này cũng đúng với iPad Pro.

OWC ra mắt Dual DisplayPort kép mới cho Mac ảnh 1
OWC cho biết: "Với bộ chuyển đổi DisplayPort kép OWC Thunderbolt mới, mắt người có thể nhìn được màn hình có độ phân giải lên đến 8K. Bằng cách sử dụng công nghệ DisplayPort 1.4 mới nhất, bộ chuyển đổi hiệu suất cao này mang lại độ phân giải cao hơn gấp 4 lần so với DisplayPort 1.2. Người dùng chỉ cần 1 cổng Thunderbolt duy nhất để cắm vào, với kích thước nhỏ gọn và sự tiện lợi của nguồn bus sản phẩm này sẽ mở ra một thế giới đầy tiềm năng."

Đáng chú ý, bộ chuyển đổi DisplayPort kép sử dụng nguồn bus nên cấu tạo của sản phẩm chỉ là 1 khối duy nhất, giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo, dù MacBook hay iPad Pro có Thunderbolt để kết nối với tối đa hai màn hình bên ngoài (có thể kết nối 1 màn hình trên iPad).

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

+ Màn hình đơn 8K 30Hz hoặc 8K lớn hơn 30Hz với DSC.

+ Màn hình kép 4K 60Hz, 4K 144Hz với DSC hoặc 8K với DSC.

+ Xem video, chơi trò chơi, thể hiện các trình chiếu kỹ thuật số sắc nét và tạo các bản trình bày bắt mắt trên màn hình hoặc máy chiếu DisplayPort .

+ Tiềm năng hiển thị đầy đủ: Tương thích với DSC (Display Stream Compression) để có tần số quét cao hơn.

+ Hình ảnh tuyệt đẹp: HDR cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc tươi sáng hơn và độ tương phản cao hơn.

+ Hỗ trợ đa kênh, định dạng âm thanh kỹ thuật số độ nét cao.

+ Tiết kiệm năng lượng: Đạt được độ phân giải cao trên hai màn hình mà không làm tiêu hao tài nguyên hệ thống.

+ Bảo hành 1 năm.

Theo 9to5Mac

 

 

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục