Ortofon tiếp tục trình làng kim MM Concored Century

Chia sẻ
 

Theo chuỗi sản phẩm kỷ niệm 100 năm, Ortofon tiếp tục trình làng kim MM Concorde Century, sản xuất giới hạn 1000 cây

Ortofon tiếp tục trình làng kim MM Concored Century ảnh 1
Ortofon, một trong những cái tên quen thuộc đối với những người đam mê đĩa nhựa, vừa thông báo sẽ cho ra mắt kim MM mới Concorde Century phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 1000 chiếc nhân kỷ niệm 100 năm thành lập hãng. Sản phẩm mới này của hãng có mức giá được cho là dễ chịu hơn rất nhiều so với mẫu kim MC Century (đợt sản xuất đặc biệt kỷ niệm 100 năm) mà hãng đã tung ra thị trường hồi tháng 7 vừa rồi.

Ortofon tiếp tục trình làng kim MM Concored Century ảnh 2

Mẫu Concorde Century đã được Ortofon giới thiệu với những tín đồ analog từ năm 1979 và tạo ra cú sốc vì nó trông hoàn toàn khác so với bất kỳ loại kim nào trên thị trường khi đó. Được hình thành bởi nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng Jan Trägårdh, đặc biệt kim Concorde không cần headshell và bộ dây nối mà có thể gắn trực tiếp vào các cần tay kiểu SME/Technics. Concord đã được hãng liên tục sản xuất kể từ 1979, nhưng thị phần chủ yếu vẫn là dành cho mảng DJ chuyên nghiệp.

Ortofon tiếp tục trình làng kim MM Concored Century ảnh 3

Với thiết kế chuyên biệt dành cho audiophile, Concorde Century MM có stylus kim cương với công nghệ Nude Fine Line và sử dụng dây đồng mạ bạc trong toàn bộ hệ thống nhằm truyền tín hiệu một cách tối ưu đồng thời nâng cao chất lượng âm thanh. Kết quả là cây kim này đã mang đến âm thanh đầy đủ, thoải mái, đồng nhất với không gian, chiều sâu và chi tiết phù hợp với bất kỳ loại nhạc nào.

 

Ortofon tiếp tục trình làng kim MM Concored Century ảnh 4

Bề mặt mạ crôm sáng bóng của Concorde Century cũng mang lại uy tín, và biểu tượng đặc biệt kỷ niệm của Ortofon đã làm nổi bật tính độc quyền của thiết kế. Concorde Century MM khi tên tay khách hàng sẽ được đặt trong một chiếc hộp chắc chắn gắn logo kỷ niệm của hãng, cùng một quyển sách hướng dẫn sử dụng.
Hãng Ortofon cho biết giá của Concorde Century MM khoảng hơn 600 Euro

Ortofon tiếp tục trình làng kim MM Concored Century ảnh 5

Quốc Bảo

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục