Orbitsound ra mắt soundbar mới, tối ưu chi tiết, tạo trường âm chuẩn như bộ dàn hifi

Chia sẻ
 
ONE P70W V2 là mẫu soundbar từ Orbitsound với thiết kế thân thiện và giá cả dễ tiếp cận nhưng lại được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất từ mẫu loa hi-end đầu bảng Air D1 trị giá 12.000 bảng Anh.

Orbitsound ra mắt soundbar mới, tối ưu chi tiết, tạo trường âm chuẩn như bộ dàn hifi ảnh 1
Orbitsound ONE P70W V2
Ngay từ khi ra mắt, những công nghệ trên mẫu Air D1 thu hút được sự chú ý của những người đam mê âm thanh nhưng lại khó tiếp cận với mức giá “quá chát” của sản phẩm. Để thu hẹp khoảng cách đó, Orbitsound mang đến ONE P70W V2 cải tiến so với ONE P70W ban đầu, đặc biệt là việc tích hợp những công nghệ cao cấp độc quyền mới.

Công nghệ mà ONE P70W V2 thừa hưởng đó là Transconductance Amplification (công nghệ Khuếch đại truyền dẫn), được phát triển bởi chính Orbitsound. Về cơ bản, công nghệ này sẽ giám sát hoạt động của loa, từ đó đưa ra những hiệu chỉnh công suất đầu ra của ampli trong thời gian thực nhằm hạn chế nhiễu âm, tăng khả năng đồng bộ tuyệt đối giữa ampli và các drivers.

Orbitsound ra mắt soundbar mới, tối ưu chi tiết, tạo trường âm chuẩn như bộ dàn hifi ảnh 2
Ngoài ra, ONE P70W V2 còn được trang bị thêm Airsound – công nghệ tạo dựng nên tên tuổi của Orbitsound. Airsound tập trung tái tạo một không gian âm thanh nổi với độ chính xác và chân thực cao bao phủ toàn bộ phòng nghe. Chi tiết hơn, Airsound tách các chi tiết âm thanh thành 2 phần chính và phụ, các chi tiết phần chính sẽ được thể hiện qua củ loa front-firing, trong khi đó củ loa side-firing sẽ đảm nhiệm chi tiết phụ, đồng thời tạo nên một không gian stereo trung thực (dù chỉ được tái tạo từ duy nhất một thùng loa).

Orbitsound ra mắt soundbar mới, tối ưu chi tiết, tạo trường âm chuẩn như bộ dàn hifi ảnh 3
Về cấu hình bên trong, ONE P70W V2 được trang bị 4 driver MK4 đường kính 2in gồm 1 driver ở mặt trước, một ở mặt trên và hai loa side-firing ở mặt hong. Loa woofer tích hợp có đường kính 5,25in giúp tối ưu hiệu quả tái tạo hài âm và độ động ở dải trầm.

Orbitsound ra mắt soundbar mới, tối ưu chi tiết, tạo trường âm chuẩn như bộ dàn hifi ảnh 4
ONE P70W V2 không chỉ là một chiếc soundbar có thể kết nối dễ dàng với TV qua đầu cáp quang thông dụng, mà còn có thể trình diễn như một loa không dây thông minh với khả năng kết nối Wifi hỗ trợ cho nhu cầu nghe nhạc trực tuyến trên Spotify, Apple Music và TuneIn Radio. Thông qua ứng dụng Orbitsound đi kèm, người dùng có thể tạo nên một hệ thống âm thanh đa phòng với nhiều loa.

Theo Orbitsound, người dùng có thể setup loa ở nhiều vị trí khác nhau như: đặt trước TV, trên kệ tủ hoặc gắn áp vào tường. Đi cùng loa là 2 bộ giá treo tường dành cho 2 vị trí cao hoặc thấp để lắp đặt. Sản phẩm hiện đã lên kệ với mức giá bán từ 11,7 triệu đồng với 2 màu đen và gỗ trúc.

Orbitsound ra mắt soundbar mới, tối ưu chi tiết, tạo trường âm chuẩn như bộ dàn hifi ảnh 5

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục