Oracle sẽ tuyển dụng 1.000 nhân viên tại khu vực APAC

Chia sẻ
Việc tuyển dụng của Oracle sẽ tập trung chủ yếu vào những thị trường phát triển như Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và các nước khu vực Đông Nam Á.
Oracle sẽ tuyển dụng 1.000 nhân viên tại khu vực APAC ảnh 1

Ông Loic Le Guisquet, Chủ tịch Oracle tại EMEA và Châu Á – Thái Bình Dương. Ảnh: Internet

Oracle mới đây đã thông báo kế hoạch tuyển dụng 1.000 nhân viên nhằm tăng cường lực lượng bán hàng của mình tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). 
Hiện nay, cơ hội phát triển điện toán đám mây trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được thúc đẩy bởi nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, băng thông rộng và cơ sở hạ tầng di động phát triển nhanh chóng. Oracle dự định sẽ tiến vào khu vực với một đội ngũ nhân viên kinh doanh lớn hơn.
Là nhà cung cấp duy nhất các dịch vụ SaaS, PaaS, IaaS hoàn chỉnh, Oracle được nhắc đến như một “Hãng Điện toán đám mây”, hãng đầu tư 5 tỉ USD mỗi năm cho nghiên cứu và phát triển (R&D) để bảo đảm sản phẩm của mình luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và sáng tạo.
Ông Loic Le Guisquet, Chủ tịch Oracle tại EMEA và Châu Á – Thái Bình Dương cho biết hãng đang tìm kiếm những ứng viên tài năng trên khắp khu vực để cùng tạo nên đội ngũ kinh doanh hàng đầu thế giới, giúp khách hàng Oracle nhanh chóng tiếp cận được điện toán đám mây. Oracle mang tới cơ hội việc làm tuyệt vời cho đội ngũ nhân viên của họ khi được giao dịch với những khách hàng lớn nhất thế giới. Oracle là hãng điện toán đám mây duy nhất hỗ trợ 19 trong 20 nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục