Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision HD29Darbee: độ sáng 3.200 lumen

Chia sẻ
Optoma HD29Darbee là mẫu máy chiếu nhỏ gọn với khả năng chiếu hình ảnh Full-HD cùng độ sáng lên đến 3.200 lumen và độ tương phản 30.000:1.

Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision HD29Darbee: độ sáng 3.200 lumen ảnh 1

Optoma HD29Darbee là mẫu máy chiếu đầu tiên trên thế giới thành công trong việc ứng dụng Darbee Vision với độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1 và công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Visual Presence của Darbee. Đây là chiếc máy chiếu Full-HD 1080p nhỏ gọn và nhẹ nhàng, tương thích đặc tả Rec.709 và sRGB đảm bảo màu sắc tuyệt vời và chính xác trong việc hiển thị nội dung cho cả PC, MAC và HDTV. 

Công nghệ tăng cường hình ảnh Visual Presence mới của Darbee cho phép Optoma HD29Darbee đạt được độ chi tiết chưa từng thấy trong không gian màu, kết cấu và bề mặt phản chiếu trong khi vẫn giữ độ sâu, sự tách bạch các đối tượng và tự động loại bỏ các hiện tượng xé hình không mong muốn.

Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision HD29Darbee: độ sáng 3.200 lumen ảnh 2

Máy chiếu Optoma HD29Darbee có thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu đối với những không gian giải trí vừa và nhỏ tại gia. Chế độ Reference Display Mode (Chế độ tham chiếu nguồn phát) của nó cho phép hiển thị màu một cách chính xác thông qua không gian màu REC.709 để tái tạo màu sắc rực rỡ của các bộ phim chất lượng Blu-ray, các chương trình HDTV, video và ảnh gia đình. Với đèn chiếu tuổi thọ lên đến 8.000 giờ, HD29Darbee không đòi hỏi phải được bảo trì liên tục, đảm bảo cho việc chơi game và giải trí hàng giờ liên tục.

Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision HD29Darbee: độ sáng 3.200 lumen ảnh 3
Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision HD29Darbee: độ sáng 3.200 lumen ảnh 4

HD29Darbee còn hỗ trợ các giao diện kết nối đa phương tiện kỹ thuật số mới nhất như MHL v1.2 thông qua cổng HDMI, cho phép các thiết bị di động như Optoma HDCast Pro, thiết bị trình chiếu Roku và điện thoại thông minh có thể kết nối trực tiếp đến máy chiếu để phát các bản nhạc, chơi các đoạn video, xem hình ảnh thậm chí là chia sẽ các nội dung trực tuyến hoặc các nội dung đa phương tiện kỹ thuật số tổng hợp của người dùng. Máy chiếu Optoma HD29Darbee có giá bán chính thức 800 USD

Đặc điểm nổi bật của Optoma HD29Darbee

- Công nghệ DARBEE Visual Presence - công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh mới nhất của Darbee nâng cao độ chi tiết và độ sâu của hình ảnh, mang đến chất lượng hình ảnh chính xác, rõ nét và trung thực.

- Amazing Color - bảng màu mới vượt xa phạm vi 100% REC.709 mà không làm mất đi bất kỳ độ sáng nào.

- Hiệu suất cao và bảo trì thấp với đèn chiếu tuổi thọ 8.000 giờ với chế độ ECO+ Mode.

- Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ với kích thước nhỏ hơn 17% so với phiên bản trước.

- Dễ dàng cấu hình và quản lý - 2 x HDMI hỗ trợ MHL, cổng USB cho phép phát nội dung từ Optoma HDCast Pro, Google Chromecast, TV dongle, máy tính bỏ túi, thiết bị di động...

- Tích hợp loa 10W.

- Vận hành im ắng - 29dB (Eco mode).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục