Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD

Chia sẻ
Phó chủ tịch Oppo cho biết, Oppo Watch là smartwatch Android có thiết kế đẹp nhất năm nay

Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 1

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận Oppo Watch có những đường nét khá giống Apple Watch với mặt đồng hồ vuông, nút bấm bên cạnh, bo cong về các cạnh. Phó chủ tịch Oppo, ông Shen Yiren, nói rằng Oppo Watch có thể chính là chiếc smartwatch Android có thiết kế đẹp nhất năm nay. Oppo Watch được trang bị một màn hình AMOLED kích thước 1.91 inch, độ cong của 2 bên màn hình khá lớn. Màn hình này theo Oppo tuyên bố có mật độ điểm ảnh cực kỳ lớn lên tới 326ppi và hỗ trợ đầy đủ 100% gam màu DCI-P3.
Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 2
Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 3
Đây là chiếc smartwatch đầu tiên tại thị trường Trung Quốc được trang bị các thuật toán AI phân tích chuyển động (CISS và GoMore) để mang đến tính toán dựa trên thể chất người dùng. Oppo Watch được tích hợp cảm biến nhịp tim, có thể theo dõi giấc ngủ, đo điện tâm đồ (ECG) và cung cấp các chức năng như quản lý kinh nguyệt và quản lý thai kỳ cho người dùng nữ giống Apple Watch.

Thiết bị của Oppo hỗ trợ eSIM, có thể hoạt động độc lập với điện thoại trong các tác vụ nhận, trả lời cuộc gọi, tin nhắn. Chiếc đồng hồ này cũng có NFC và kháng nước ở độ sâu 50m và có thêm phiên bản khung viền thép không gỉ.

Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 4
Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 5

Về mặt cấu hình, Oppo Watch sử dụng chip Qualcomm Snapdragon Wear 2500 kết hợp với chip Apollo trên giao diện ColorOS Watch dựa trên Android Wear. Khi ở chế độ sử dụng thông minh, Oppo Watch có thể sử dụng 40 tiếng, ở chế độ siêu tiết kiệm pin thì sẽ chuyển sang dùng chip Apollo giúp thời gian sử dụng có thể đến 21 ngày. Với công nghệ sạc nhanh VOOC, chiếc đồng hồ này có thể sạc từ 1% đến 50% trong 17 phút.

Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 6
Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 7
Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 8
Sạc nhanh VOOC đi kèm.
Oppo Watch ra mắt: khá giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 215 USD ảnh 9
Oppo Watch 46mm phiên bản nhôm có giá từ 288 USD (6.7 triệu VND). Bản 46mm cao cấp có viền bằng thép không gỉ, mặt đáy bằng gốm và lớp kính sapphire bảo vệ, dây đeo bằng da bê cao cấp của Ý, sẽ có giá 360 USD (8.3 triệu VND). Cuối cùng, bản 41mm sẽ có giá từ 215 USD (5 triệu VND).

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục