OPPO Việt Nam quyên góp 7 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19

Chia sẻ
Theo thông tin mới nhất, OPPO Việt Nam đã quyên góp 7 tỷ đồng xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1000 bộ kit xét nghiệm, cùng chính phủ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế đang nỗ lực ngày đêm, OPPO đã chung tay đóng góp 7 tỷ đồng, xây dựng 10 phòng áp lực âm và 1000 bộ kit xét nghiệm, với mong muốn mỗi sự sẻ chia sẽ giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID-19. Ngoài ra, đối với tình hình hạn mặn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng ở miền Tây, OPPO cũng đóng góp 1 tỷ đồng để lắp đặt máy lọc nước cho bà con vùng hạn mặn.   

OPPO Việt Nam quyên góp 7 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19 ảnh 1
Động thái của OPPO như một hành động tri ân khách hàng cũng như ghi nhận sự gắn bó của nhà sản xuất này với thị trường Việt Nam trong suốt những năm qua. Ngày 27/03 sắp tới sẽ đánh dấu cột mốc 7 năm thương hiệu OPPO chính thức ra mắt và phát triển tại thị trường Việt Nam.  

OPPO Việt Nam quyên góp 7 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19 ảnh 2
Trong bối cảnh tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp, sự đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính trong chi phí phòng và chống dịch của chính phủ. Để tránh tình trạng khủng hoảng kinh tế, y tế nghiêm trọng thì những động thái đóng góp của mỗi cá nhân đều hết sức thiết thực trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam miễn hoàn toàn chi phí xét nghiệm, điều trị, tổ chức cách ly cho người bệnh. 

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục