OPPO và studio thiết kế Nhật Bản ra mắt ý tưởng “slide phone và music link“

Chia sẻ
"slide phone và music link" sở hữu thiết kế lạ mắt và những phụ kiện độc đáo không ngờ
OPPO và studio thiết kế Nhật Bản ra mắt ý tưởng “slide phone và music link“ ảnh 1
Mới đây, nhà thiết kế Sato Dai và studio thiết kế hàng đầu Nhật Bản nendo đã hợp tác với OPPO để ra mắt smartphone và tai nghe truewireless được gọi là ý tưởng "slide phone và music link". Điểm đặc biệt nhất của 2 sản phẩm mới này chính là hình dạng của chiếc smartphone có kích thước bằng một chiếc thẻ tín dụng, còn tai nghe truewireless có hình dạng như một chiếc bánh rán mini hứa hẹn đem lại những trải nghiệm nhỏ nhưng bất ngờ.
Đầu tiên là mẫu smartphone slide-phone. Ngay từ cái tên, bạn có thể hình dung ra đây sẽ là một chiếc máy gập, thực tế đúng là như thế. Thậm chí, chiếc máy này có thể gập làm 3 khúc, trượt để mở và tuỳ thuộc vào người dùng muốn sử dụng smartphone ở kích thước nào. Lần mở đầu tiên, máy sẽ hiển thị màn hình 40mm để trả lời cuộc gọi, nhận tin nhắn, thông báo ứng dụng, … Lần mở thứ hai, một màn hình 80mm sẽ lộ ra, camera sẽ cao hơn một chút để dễ dàng chụp ảnh, quay phim, … Còn khúc cuối cùng sẽ mở toàn bộ máy ra, tổng thể slide-phone là một chiếc máy siêu dài và mỏng, kích thước màn hình khoảng 7 inch và viền màn hình rất tối ưu. Cái hay là người dùng có thể tuỳ chọn xem muốn sử dụng máy ở trạng thái nào, mở hay gập, gập bao nhiêu phần.
Sản phẩm thứ 2 như đã nói đó là mẫu tai nghe truewireless “music link”, ngoại hình giống như một chiếc bánh rán nhỏ, khi đeo lên nó sẽ móc vào tai, ôm lấy vành tai. Có thể thấy ngoại hình của chiếc tai nghe này khá dị, thậm chí có đôi chút cồng kềnh khi đeo lên tai nhưng phải đợi thực tế sản phẩm mới có thể đưa ra kết luận chính thức.
Nhưng điểm đặc sắc nhất chính là OPPO giới thiệu nhiều phụ kiện đi kèm lấy music link làm trung tâm như đế sạc không dây kép, biến thành một mẫu loa di động, trở thành smartwatch, phụ kiện đeo cổ. Đây mới chỉ là ý tưởng được OPPO và Nendo giới thiệu, chưa rõ ngày ra mắt cũng như giá bán. Nhưng phải dành lời khen cho cả 2 khi đã đưa ra những thiết kế rất sáng tạo, độc đáo.
Theo Zinggadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục