Oppo tổ chức Offline giới thiệu N3 và R5 với Ofans

Chia sẻ
Chiều 24/1 tại TP.HCM, công ty Oppo đã tổ chức buổi Offline dành cho thành viên Ofan nhằm giới thiệu 2 sản phẩm Oppo N3 và Oppo R5.
Oppo tổ chức Offline giới thiệu N3 và R5 với Ofans ảnh 1
Tại buổi Offline, Oppo đã trưng bày khá nhiều mô hình cho các thành viên có thể trải nghiệm tính năng chụp ảnh như mô hình nhà thờ Đức Bà thu nhỏ, mô hình xe, chụp ảnh đánh lừa thị giác. Đây cũng là dịp mà hãng trưng bày 2 sản phẩm Oppo N3 với camera xoay tự động và Oppo R5 với thân máy siêu mỏng. 
Ngoài việc bán sản phẩm, từ lâu Oppo được biết đến là công ty đầu tư khá nhiều cho cộng đồng người dùng sản phẩm của hãng (thường được biết đến là Ofans) thông qua các sự kiện như tour lưu diễn miễn phí của ca sĩ Mỹ Tâm đến các trường đại học trong sự kiện Oppo Neo 3, các cuộc thi ảnh, mời một số thành viên Ofans đến Singapore để trực tiếp tham dự ra mắt 2 sản phẩm N3 và R5, tổ chức các cuộc thi ảnh theo chủ đề bằng smartphone… 
Oppo tổ chức Offline giới thiệu N3 và R5 với Ofans ảnh 2
Phát biểu tại buổi gặp gỡ Offline, ông Đặng Quốc Cường - giám đốc marketing của Oppo cho biết việc đầu tư vào cộng đồng người dùng Oppo nhằm mục đích gắn kết người dùng, tạo ra một giá trị cộng thêm cho người dùng khi đã sở hữu chiếc smartphone Oppo. Dự kiến Offline này sẽ tiếp tục được tổ chức tại các thành phố lớn trên cả nước. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Bùi phát Huy
Công ty oppo la môt cong ty lớn ma nhan viên không co trách nhiệm,không quan tâm đến quyền lợi của khách hàng,lam việc không trách nhiệm, tất ̃ những gì nói đều nói dối,

Cùng chuyên mục