Oppo tiết lộ thông số camera của smartphone Reno

Chia sẻ
 

Oppo Reno sở hữu camera 48MP, hỗ trợ zoom quang 10x đi kèm ống kính góc siêu rộng

Oppo tiết lộ thông số camera của smartphone Reno ảnh 1
Oppo sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Reno vào ngày 10 tháng 4 tới đây và cũng cho đặt hàng trước với ba màu - Đen, Xanh lam và Xanh lục. Chiếc smartphone này sẽ có 3 phiên bản gồm RAM 6GB + bộ nhớ trong 128GB, RAM 6GB + bộ nhớ trong 256GB và RAM 8GB + bộ nhớ trong 256GB. Thêm nữa, máy sẽ có 2 bản cấu hình sử dụng Snapdragon 855 và Snapdragon 710 tầm trung, như vậy người dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.
Oppo tiết lộ thông số camera của smartphone Reno ảnh 2
Mới nhất, cấu hình camera của chiếc máy này cũng được tiết lộ. Điểm nhấn chính là cụm 3 camera với cảm biến chính Sony IMX586 48MP, ống kính góc siêu rộng 8MP, 120 độ và ống kính tele tiềm vọng 13MP zoom quang 10x.

Một công nghệ thú vị nữa được trang bị trên Oppo Reno chính là GPS tần số kép giảm được thiếu chính xác khi sử dụng đến vị trí. Dễ hiểu hơn, khi bạn sử dụng Google Maps, vị trí của bạn sẽ sát với dấu chấm trên bản đồ hơn, tránh việc đi qua ngã rẽ rồi, bản đồ mới đến chỗ rẽ. Có thể thấy đây là một chiếc máy có những trang bị hết sức thú vị, bây giờ chỉ xem Oppo định vị Reno thuộc phân khúc nào nữa thôi.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục