Oppo thu gần 15 triệu USD sau khi 10.000 chiếc Find X bán hết trong 47 giây

Chia sẻ
Có mức giá không hề rẻ nhưng với số lượng 10.000 chiếc bán được chỉ trong 47 giây cho thấy Oppo Find X vẫn có thị trường riêng.

Oppo thu gần 15 triệu USD sau khi 10.000 chiếc Find X bán hết trong 47 giây ảnh 1
Được định vị là một sản phẩm cao cấp tuy nhiên mức giá lên tới 1.161 USD cho bản tiêu chuẩn khiến nhiều người lo ngại chiếc điện thoại này khó có thể bán trên thị trường do cùng tầm giá với các ông lớn như Samsung hay Apple.

Nhưng sau khi lên kệ tại Trung Quốc, Oppo Find X đã mau chóng lập kỷ lục doanh số trên cả ba nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở quốc gia tỷ dân là Jingdong, Tmall và Suning Tesco. Chỉ tính riêng trên nền tảng Jingdong Mall 10.000 chiếc Find X đã được bán ra chỉ trong 47 giây. Tổng cộng, Find X đã tạo ra 14,98 triệu USD doanh thu cho Oppo chỉ trong 15 phút.

Không chỉ online, các cửa hàng của Oppo tại Trung Quốc cũng rất nhộn nhịp. Khách hàng đã xếp hàng trước thời điểm mở bán để mong sở hữu sớm Find X. Điều này cho thấy flagship Oppo vẫn có thị trường riêng.

Oppo thu gần 15 triệu USD sau khi 10.000 chiếc Find X bán hết trong 47 giây ảnh 2
Find X có nhiều điểm hấp dẫn, trước hết phải kể đến máy có tỉ lệ mặt trước lên tới 93,8% - cao nhất trên thị trường hiện nay, hơn nữa nó không chạy theo xu hướng tai thỏ như iPhone X. Find X sử dụng hệ thống trượt cơ để giấu đi camera trước và sau cùng hàng loạt cảm biến.

Ngoài thiết kế ấn tượng, Oppo Find X còn tự hào có phần cứng đầu bảng. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM và 256GB ROM, viên pin 3.730mAh. Camera kép 16MP + 20MP hỗ trợ AI và một hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D tiên tiến. Camera trước lên tới 25MP cải tiến khả năng làm đẹp vốn là thương hiệu của Oppo.

Tại Việt Nam, Oppo sẽ có buổi ra mắt vào ngày 21/7 và người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp qua website và fanpage chính thức của Oppo.

Theo Wccftech

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục