OPPO sẽ tổ chức sự kiện liên quan đến nhiếp ảnh vào tuần tới

Chia sẻ
 

Sau ZTE, Xiaomi và Samsung có vẻ như OPPO là hãng tiếp theo giới thiệu công nghệ camera dưới màn hình.

OPPO sẽ tổ chức sự kiện liên quan đến nhiếp ảnh vào tuần tới ảnh 1
OPPO đã phát triển công nghệ camera dưới màn hình trong quá khứ và trên thực tế họ sắp ra mắt một sản phẩm thực tế thế hệ 2 của công nghệ này. Cụ thể, OPPO sẽ tổ chức sự kiện liên quan đến nhiếp ảnh vào tuần tới sau khi Phó chủ tịch OPPO Ấn Độ và người đứng đầu bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, Tasleem Arif đã lên Twitter công bố sự kiện này. Theo báo cáo, bài phát biểu quan trọng dự kiến diễn ra vào ngày 19 tháng 8 lúc 10 giờ 30 theo giờ Việt Nam.

Chi tiết sự kiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng mọi thứ sẽ xoay quanh nhiếp ảnh di động. OPPO hứa hẹn sẽ đem tới một cuộc cách mạng thay đổi trải nghiệm máy ảnh của người dùng mãi mãi. Như vậy có thể thấy OPPO sắp đưa tới một thứ gì đó còn lớn hơn cả công nghệ camera dưới màn hình đơn thuần. Chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau để tìm hiểu.

Nói riêng về camera dưới màn hình, đầu tháng 8, OPPO đã tiết lộ rằng họ đã hoàn thành việc phát triển camera dưới màn hình thế hệ thứ hai, đây là thành quả của sự hợp tác với BOE Display với phần màn hình phía trên có mật độ điểm ảnh cao hơn toàn bộ màn hình.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục