OPPO sẽ tách Reno và Ace thành hai dòng sản phẩm riêng biệt

Chia sẻ
 
Theo ông Brian Shen - phó chủ tịch của OPPO cho biết Reno và Ace sẽ tách thành hai dòng sản phẩm riêng biệt với việc biến Reno là dòng camera phone và Ace là gaming phone.

Ông Brian Shen chia sẻ trong một bài đăng trên Weibo tiết lộ rằng mẫu smartphone tiếp theo của OPPO sẽ có tên là OPPO Ace 2. Đây chính là phiên bản kế nhiệm của OPPO Reno Ace đã ra mắt năm ngoái và cũng là mẫu smartphone bị rò rỉ thông tin trong vài ngày qua. 

OPPO sẽ tách Reno và Ace thành hai dòng sản phẩm riêng biệt ảnh 1
Mẫu máy này đã đạt được chứng nhận của cơ quan TENAA và xác nhận ngoại hình thiết kế thông qua những hình ảnh trong hồ sơ. Dựa trên những thông tin này, có thể chắc chắn rằng OPPO đang muốn phát triển dòng sản phẩm Ace series một cách độc lập. Được biết, Ace Series sẽ là dòng smartphone chuyên game của OPPO, tương đương với iQOO của Vivo, trong khi đó dòng Reno sẽ chú trọng vào khả năng chụp ảnh.

Trong bài đăng mới nhất trên Weibo, ông Shen cũng tiết lộ rằng màn hình trên OPPO Ace 2 sẽ có tốc độ lấy mẫu cảm ứng và tốc độ làm tươi ấn tượng. Hiện tại, thông tin về OPPO Ace 2 vẫn còn khá ít, chúng ta chỉ mới biết được rằng chiếc máy này sẽ hỗ trợ mạng 5G và sạc nhanh SuperVOOC 2.0 với công suất lên đến 65W. 
Dự kiến, OPPO Ace 2 sẽ được ra mắt sớm nhất vào tháng 4 sắp tới.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục