OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC

Chia sẻ
Sau khi realme ra mắt công nghệ sạc nam châm MagDart, sắp tới sẽ tới lượt OPPO với MagVOOC đang trưng bày tại sự kiện Smart China Expo 2021.

MagVOOC

OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 1
Giống với Realme, OPPO cũng giới thiệu 2 phiên bản sạc MagVOOC, đầu tiên là đế sạc hình tròn, dẹt, dính vào mặt lưng điện thoại bằng nam châm, có công suất 20W, sạc chuẩn Qi 10W. Thứ hai là một chiếc MagVOOC dạng chân đế nhưng công suất lên tới 40W, sạc đầy viên pin 4000 mAh trong vòng 56 phút. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuẩn Qi để sạc tốc độ 15W cho các thiết bị sạc không dây bên ngoài. Những chiếc máy cũ như Find X3 có thể sạc ở mức 30W.
OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 2
OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 3
OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 4

Bên cạnh đó, OPPO cũng giới thiệu pin dự phòng MagVOOC dung lượng 4.500 mAh và có thể sạc tối đa công suất 20W, hỗ trợ chuẩn Qi. Cổng USB-C có công suất 10W và mất 2 giờ để sạc đầy viên pin này.

OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 5
Pin dự phòng MagVOOC.

OPPO Air Charging

OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 6
Một trong những công nghệ mới cũng được OPPO trình diễn đó là Air Charging hay còn gọi là sạc không khí. Nó là một mặt phẳng có thể sạc cho điện thoại với công suất 7.5W ở một khoảng cách nhỏ và nhiều góc độ khác nhau, người dùng có thể vừa sạc vừa dùng máy.
OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 7
OPPO sắp giới thiệu sạc không khí và MagVOOC ảnh 8

OPPO chưa có kế hoạch bao giờ sẽ ra mắt chính thức công nghệ sạc OPPO Air cũng như các sản phẩm smartphone nào trong tương lai sẽ hỗ trợ MagVOOC, kể cả giá bán hãng vẫn chưa tiết lộ.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục