OPPO Reno7 đạt chứng nhận quan trọng, sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới

Chia sẻ
OPPO được cho là đang phát triển dòng điện thoại thông minh OPPO Reno7 và sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 11 tới. 
Thông tin rò rỉ cho biết Reno7 với số model PFDM00 đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (CMIIT) phê duyệt. Điều này cho thấy rằng thời điểm ra mắt của thiết bị có lẽ không còn xa.
Theo WHY LAB, Reno7 sẽ trang bị màn hình phẳng và thiết lập ba cảm biến camera với cảm biến chính Sony IMX766 50 megapixel. Thông tin rò rỉ cũng tiết lộ rằng đây là cảm biến 1/1.56 với điểm ảnh gốc 1.0 micron, hỗ trợ lấy nét tự động DOL-HDR và All-Pixel.

OPPO Reno7 đạt chứng nhận quan trọng, sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới ảnh 1
Chứng nhận CMIIT
 

Chứng nhận CMIIT của Reno7 cũng được chia sẻ cùng với thông số kỹ thuật của thiết bị. Cũng theo nguồn tin tiết lộ, dự kiến Reno7 sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới.
Người tiền nhiệm Reno6 đã được trang bị chipset Dimensity 900, nên hoàn toàn có khả năng Reno7 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Dimensity 920 – bộ vi xử lý được MediaTek công bố vào tháng 8 năm nay. Ngoài ra, không còn thông tin nào khác về thông số kỹ thuật của Reno7 được tiết lộ.

OPPO Reno7 đạt chứng nhận quan trọng, sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới ảnh 2
Thiết kế của Reno6 tiền nhiệm

Hiện nay có rất nhiều rò rỉ xuất hiện xung quanh Reno7, tuy nhiên tất cả hiện chỉ là những tin đồn chưa được chính thức xác nhận. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về Reno7 trong thời gian tới nhé!
Theo Gizmochina

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục