OPPO Reno5 có phiên bản 4G, chip Snapdragon 720G, RAM 8GB, giá sẽ mềm

Chia sẻ
Dòng OPPO Reno 5 sẽ ra mắt trong tuần này tại Trung Quốc với tất cả các mẫu đều được hỗ trợ 5G, nhưng sẽ có phiên bản 4G của Reno 5 dành cho thị trường toàn cầu.
 

Phiên bản 4G này đã đạt chứng nhận ở một số quốc gia và một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị đã được tiết lộ.

OPPO Reno5 có phiên bản 4G, chip Snapdragon 720G, RAM 8GB, giá sẽ mềm ảnh 1

Theo một tweet của TheLeaks, Reno5 4G sẽ có màn hình FHD + 6,43 inch với tốc độ làm mới 90Hz. OPPO sẽ xuất xưởng kèm với vi xử lý Snapdragon 720G giống như Reno 4 4G đã ra mắt trước đó vào hồi tháng 7. Hy vọng phiên bản này sẽ đi kèm với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Rò rỉ cho biết điện thoại sẽ có cụm bốn camera phía sau bao gồm một camera chính 64MP, một camera 8MP, ống kính góc siêu rộng và hai cảm biến 2MP. Camera trước là một cảm biến 44MP.

Reno 5 4G sẽ có viên pin 4310mAh hỗ trợ sạc nhanh 50W, một sự khác biệt đáng kể so với sạc nhanh 30W trên phiên bản tiền nhiệm. Điện thoại sẽ có khung và mặt sau làm bằng nhựa.

Một nguồn tin rò rỉ khác đến từ leaker Chun cho biết Reno 5 4G thực tế là một chiếc 7 Pro được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC (50W) với màu sắc khác cùng camera 44MP. Dựa trên thông tin này, Reno5 4G sẽ có màn hình đục lỗ ở trên cùng bên trái dành cho camera selfie.

OPPO vẫn chưa công bố ngày ra mắt Reno5 4G nhưng có khả năng sẽ vào cuối năm nay.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục