OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo

Chia sẻ

Mới đây, OPPO Việt Nam đã gửi thư mời xác nhận giới thiệu dòng smartphone Reno tại Việt Nam vào ngày 6/6 sắp tới. OPPO Reno hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ với thiết kế độc đáo và nhiều công nghệ thú vị.

Trải nghiệm độc đáo khác biệt
Sau Find X với camera trượt nguyên khối và F11 Pro với camera selfie trượt, Reno mang đến camera selfie trượt hình dáng “vây cá mập”, phá vỡ sự cân bằng nhàm chán vốn có của các smartphone và giải phóng màn hình toàn cảnh panoramic, đạt tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 93.1%.
OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 1
OPPO sẽ mang đến nhiều phiên bản Reno. Theo nhiều nguồn tin, hãng sẽ mang đến các phiên bản: Reno, Reno zoom 10x. Bộ sản phẩm không chỉ đột phá về thiết kế mà còn rất mạnh mẽ từ trước đến tay của OPPO. Phiên bản cáo nhất trang bị bộ ba camera đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ: zoom hybrid 10x, góc rộng, chụp chân dung siêu nét, chụp đêm và quay video 4K.
Đồng thời, Reno có cấu hình cực mạnh mẽ. Phiên bản Reno 10x được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 và 8GB RAM, trong khi Reno phiên bản chuẩn có chip Snapdragion 710 mang lại trải nghiệm mạnh mẽ và mượt mà. Ngoài ra, smartphone còn trang bị công nghệ Hyper Boost 2.0, hệ điều hành mới nhất ColorOS 6 tuỳ biến trên nền Android 9.
Nếu OPPO Reno có pin 3765 mAh thì Reno 10x Zoom trang bị pin đến 4065 mAh. Ngoài dung lượng lớn, Reno còn được hỗ trợ bởi khả năng sạc nhanh và an toàn là VOOC thế hệ 3.0. VOOC là công nghệ sạc độc quyền của OPPO, nhưng nay ứng dụng trên Reno với cổng USB Type-C.
Smartphone nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước thời gian qua, bởi mang đến trải nghiệm cao cấp từ trong ra ngoài. Đây có thể trở thành “ác chủ bài” của OPPO làm mới thị trường smartphone thời gian tới.
OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 2
Dòng sản phẩm mới truyền cảm hứng sáng tạo
Reno là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của OPPO mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt về thiết kế, thông điệp và tinh thần truyền tải. Reno sẽ truyền cảm hứng cho người dùng trẻ sành điệu và say mê sáng tạo. Dòng sản phẩm mới sẽ là “sứ giả” cho tầm nhìn sáng tạo của OPPO. Reno (Renovation, tức: Đổi mới) là sản phẩm truyền cảm hứng đổi mới và “cách tân” mạnh mẽ và sẽ là chất xúc tác cho sự phát triển smartphone OPPO trong thời gian tới.
Với những gì thể hiện, Reno là “nàng thơ” truyền cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ cho nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới để tạo nên bộ ảnh nghệ thuật cực đỉnh. Mỗi tác phẩm là một góc nhìn nghệ thuật khác nhau thể hiện những trải nhiệm thú vị của Reno.
Cùng chờ đón OPPO Reno tại Việt Nam.
OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 3

Thực hiện bởi hoạ sĩ Brett Ryder (Anh Quốc)

OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 4
Thực hiện bởi hoạ sĩ Rick Berkelmans (Hà Lan)
OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 5
Thực hiện bởi Decue Wu, một nhà thiết kế thời trang ở Mỹ
OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 6
Thực hiện bới George Wylesol, một nhà văn đam mê vẽ tranh
OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 7
Thực hiện bởi hoạ sĩ FEI
OPPO Reno sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 truyền cảm hứng mạnh mẽ về sáng tạo ảnh 8
Sáng tác bởi Carol Zhang, nhà thiết kế của OPPO

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục