Oppo Reno Ace đã mạnh giờ còn có thêm tay cầm xịn nữa

Chia sẻ
Oppo Reno Ace sở hữu cấu hình mạnh mẽ, điều cuối cùng còn thiếu đó là một tay cầm chơi game xịn xò như Unicorn C1 nữa là hoàn hảo

Oppo Reno Ace đã mạnh giờ còn có thêm tay cầm xịn nữa ảnh 1
Ở mức giá từ 449 USD, bạn khó có thể đòi hỏi một thiết bị nào có cấu hình mạnh mẽ như Oppo Reno Ace. Với màn hình AMOLED 90 inch, tần số 90Hz, Snapdragon 855+ và hệ thống sạc nhanh 65W, quá hoàn hảo để bạn có thể chiến bất cứ tựa game nặng nào đang có mặt trên thị trường, Liên Quân mobile, PUBG Mobile hay Call of Duty sẽ chẳng là vấn đề.
Oppo Reno Ace đã mạnh giờ còn có thêm tay cầm xịn nữa ảnh 2
Oppo Reno Ace đã mạnh giờ còn có thêm tay cầm xịn nữa ảnh 3
Nhưng một món phụ kiện đó là tay cầm dành cho smartphone gaming là điều không thể thiếu, chính là lý do Unicorn gamepad C1 ra đời. Thiết kế của phụ kiện này đồng bộ với Reno Ace phiên bản giới hạn Gundam, lấy màu trắng, đỏ làm chủ đạo. Các góc bo cong khá nhiều, khác với kiểu vuông vức thường thấy trên tay cầm của các hãng khác.

Unicorn C1 kết nối qua Bluetooth 5.0, nó có một joystick, 4 nút bấm tròn và 2 nút kích hoạt chế độ. Không chỉ dành riêng cho Reno Ace, bất cứ smartphone nào có chiều dài từ 110 đến 160mm đều có thể sử dụng. Một mô-tơ bên trong để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời thông qua việc sử dụng phản hồi xúc giác.

Oppo Reno Ace đã mạnh giờ còn có thêm tay cầm xịn nữa ảnh 4
Tay cầm C1 có chế độ sạc nhanh, do đó, 5 phút sạc có thể cung cấp thời gian chơi game lên đến 3 giờ. Để sạc đầy viên pin bên trong, sẽ mất 3 giờ, sau đó nó có thể hoạt động liên tục 40 giờ chơi. Mức giá của tay cầm Unicorn C1 là 42 USD, bán ra từ ngày 11 tháng 11.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục