OPPO Reno Ace 2 lộ thiết kế chi tiết từ ảnh render

Chia sẻ
Một ảnh render mới của điện thoại thông minh OPPO Reno Ace 2 đã được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, tiết lộ thiết kế phía trước và phía sau của thiết bị.

OPPO sẽ công bố điện thoại hàng đầu Reno Ace 2 trong tháng tới. Tuần trước, chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên TENAA của Trung Quốc với tất cả các thông số kỹ thuật. Những hình ảnh của điện thoại cũng đã xuất hiện trên TENAA.

Ảnh render cho thấy OPPO Reno Ace 2 có màn hình AMOLED đục lỗ với cảm biến vân tay nhúng trên màn hình. Mặt sau của Ace 2 có thiết kế cụm máy ảnh hình tròn với một đèn flash LED hỗ trợ cụm bốn camera cùng dòng chữ Ultra Steady ở trung tâm của cụm camera. Các nút âm lượng được đặt ở cạnh trái và nút nguồn ở cạnh phải.

OPPO Reno Ace 2 lộ thiết kế chi tiết từ ảnh render  ảnh 1

Thông số kỹ thuật của OPPO Reno Ace 2

Sự xuất hiện của Reno Ace 2 (số model PDHM00) trên TENAA tiết lộ rằng nó có màn hình AMOLED 6,5 inch tạo ra độ phân giải Full HD + 1080 x 2400 pixel và tỷ lệ khung hình 20: 9. Nền tảng di động Snapdragon 865 được đồn đại sẽ được trang bị trên chiếc điện thoại này.

Điện thoại có camera selfie 16 MP. Mặt sau của điện thoại có đèn flash LED hỗ trợ hệ thống camera kép 48 MP + 8 MP + 2 MP + 2 MP.

Reno Ace 2 sẽ có các phiên bản RAM 8 GB và 12 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB và 256 GB. Điện thoại chứa viên pin dung lượng 1.955mAh. Chứng nhận 3C của điện thoại tiết lộ rằng nó hỗ trợ sạc nhanh 65W. Công ty xác nhận rằng điện thoại sẽ xuất xưởng với sạc không dây 40W. Hệ điều hành Android 10 với ColorOS 7 sẽ được tải sẵn trên thiết bị.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục