OPPO Reno Ace 2 lộ ảnh mặt lưng với cụm camera tròn

Chia sẻ
 
Những hình ảnh đầu tiên của OPPO Reno Ace 2 đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo cho thấy một phần thiết kế của máy.

Hình ảnh này cho thấy mặt sau của Reno Ace 2 là cụm camera chính khá lớn và lồi hẳn lên so với mặt lưng. Điểm đáng chú ý là cách sắp xếp cụm camera này khác hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm. Thay vì xếp các ống kính theo chiều dọc, Reno Ace 2 lại sở hữu cụm camera hình tròn ở chính giữa mặt lưng. Rất có thể OPPO sẽ trang bị cho chiếc máy này một cảm biến rất lớn nhằm mang đến khả năng chụp ảnh không thua kém bộ đôi Find X2/Find X2 Pro mới được ra mắt gần đây.

OPPO Reno Ace 2 lộ ảnh mặt lưng với cụm camera tròn ảnh 1
Hiện thông số kỹ thuật của Reno Ace 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể chiếc máy này sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất trên thị trường với chip xử lý Snapdragon 865, tùy chọn RAM 8/12GB cùng bộ nhớ trong 128/256GB. Trước đó, thế hệ tiền nhiệm là Reno Ace ra mắt năm ngoái cũng được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 855+ mới nhất thời điểm đó.

Năm ngoái, Reno Ace được trang bị hệ thống 4 camera ở mặt sau gồm cảm biến chính 48MP + camera tele 13MP zoom quang 2x + camera siêu rộng 8MP + camera đơn sắc 2MP. Mặt trước là camera selfie 16MP. Tất cả những chi tiết trên cho thấy Reno Ace 2 sẽ là 1 bản nâng cấp đáng chú ý. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục