OPPO Reno Ace 2 đạt chứng nhận 3C với bộ sạc nhanh 65W

Chia sẻ
Reno Ace 2 sẽ là điện thoại hàng đầu tiếp theo của hãng OPPO. Thông tin rò rỉ cho thấy điện thoại đã đạt chứng nhận 3C và sẽ ra mắt với bộ sạc nhanh 65W.

Phó chủ tịch Brian Shen đã xác nhận chiếc điện thoại này sẽ ra mắt vào tháng tới. Mới đây, một chiếc điện thoại OPPO mới có số model PDHM00 đã đạt chứng nhận bởi cơ quan quản lý 3C của Trung Quốc. Danh sách cho thấy có thể đây chính là điện thoại Reno Ace 2 sắp ra mắt.

OPPO Reno Ace 2 đạt chứng nhận 3C với bộ sạc nhanh 65W ảnh 1

PDHM00 trước đây đã được phát hiện tại cơ sở dữ liệu của  Wi-Fi Alliance. Danh sách đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ chạy trên HĐH Android 10 và hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac.

Điện thoại OPPO PDPO00 tương tự hiện đã xuất hiện trên danh sách 3C, xác nhận rằng đây là một thiết bị hỗ trợ 5G, đi kèm bộ sạc VCA7GACH / VCA7JACH hỗ trợ sạc nhanh đến 65W. OPPO Reno Ace đã ra mắt vào tháng 10 năm ngoái với công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W. Vì điện thoại PDHM00 có thể đi kèm với bộ sạc tương tự như Ace, suy đoán cho rằng có thể đây chính điện thoại thông minh Reno Ace 2. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865.

Hình ảnh trực tiếp của Reno Ace 2 xuất hiện gần đây đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ có thiết lập camera tròn. Trong khi đó, phiên bản tiền nhiệm có hệ thống camera dọc với cảm biến chính 48 MP.

OPPO Reno Ace 2 đạt chứng nhận 3C với bộ sạc nhanh 65W ảnh 2

Thiết kế mặt trước của điện thoại vẫn còn là một bí ẩn. Được biết, nó sẽ có cổng USB-C và một cặp loa ngoài ở phía dưới. Không có xác nhận nào về việc điện thoại có giắc cắm âm thanh 3,5mm hay không.

Theo Gizmochina

Minh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục