Oppo ra mắt tai nghe chống ồn Enco W51 và smartband Oppo Band

Chia sẻ
Cùng ra mắt với Reno4/ Reno4 Pro, Oppo còn giới thiệu 2 sản phẩm mới nữa đó là tai nghe không dây chống ồn chủ động Enco W51 và vòng đeo tay thông minh OPPO Band

Enco W51

Oppo ra mắt tai nghe chống ồn Enco W51 và smartband Oppo Band ảnh 1
Đây là phiên bản cải tiến Enco W31 với tính năng chống ồn chủ động (ANC), giảm ồn tới 35dB bằng hệ thống 2 micro. Trong khi đó, 3 micro khác được dùng để loại bỏ tiếng ồn trong cuộc gọi. Mỗi củ tai Enco W51 có tổng cộng 6 micro.
Oppo ra mắt tai nghe chống ồn Enco W51 và smartband Oppo Band ảnh 2
Oppo ra mắt tai nghe chống ồn Enco W51 và smartband Oppo Band ảnh 3
Oppo Enco W51 sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 và được trang bị chip xử lý lõi kép bản mới, độ trễ thấp, giảm xuống chỉ còn 47ms hoặc 94ms. Tai nghe có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP54.

Khi kết nối với smartphone Oppo, chỉ cần mở hộp đựng ra tương tự AirPods ghép với iPhone. Thời lượng pin kéo dài lên tới 24 giờ sau mỗi lần sạc đầy nếu sử dụng chung với case sạc, trong khi hai củ tai có thời lượng pin khoảng 4 tiếng.

Enco W51 sử dụng cổng USB Type-C để sạc và cũng hỗ trợ cả sạc không dây chuẩn Qi. Người dùng chỉ cần sạc tai nghe trong vòng 15 phút là có thể kéo dài thời lượng pin của tai lên đến 9 tiếng, cũng như mất khoảng 80 phút để sạc đầy. Enco W51 hiện có giá là 70 USD (khoảng 1.6 triệu đồng).

Oppo Band

Oppo ra mắt tai nghe chống ồn Enco W51 và smartband Oppo Band ảnh 4
Vòng đeo tay thông minh mới bao gồm Oppo Band, Oppo Band Fashion và Oppo Band EVA, chúng đều có màn hình AMOLED 1,1 inch với, phủ 100% gam màu P3, độ phân giải 126 x 294 pixel, kính cong 2.5D.

Bên trong sử dụng chip Apollo 3 tương tự như Oppo Watch. Vòng đeo tay của Oppo có khả năng chống nước lên tới 50 mét, thoải mái mang đi bơi. Nó cũng hỗ trợ 11 chế độ luyện tập khác. cảm biến nhịp tim, cảm biến SpO2 để đo mức oxy trong máu, cảnh báo cuộc gọi và tin nhắn, thông báo ứng dụng, điều khiển nhạc, thời tiết, ... Oppo Band có thể thực hiện đo nồng độ oxy trong máu mỗi giây, trong 8 giờ liên tục. Thời lượng pin vào khoảng 14 ngày với mỗi lần sạc đầy trong 1.5 giờ.

Oppo ra mắt tai nghe chống ồn Enco W51 và smartband Oppo Band ảnh 5
Phiên bản tiêu chuẩn đi kèm với hai tùy chọn màu Black và Purple, giá 28 USD (650.000 đồng). Trong khi đó, OPPO Band Fashion có các tùy chọn màu Black và Sandal, giá 35 USD (814.000 đồng). Cuối cùng, OPPO Band EVA có thiết kế giống với phiên bản Fashion, nhưng với dây đeo theo chủ đề anime của loạt phim nổi tiếng Genesis Genesis Evangelion, giá 42 USD (977.000 đồng).

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục