Oppo ra mắt phiên bản đặc biệt Ace2 EVA, đồng hồ, tai nghe, bộ sạc Air VOOC

Chia sẻ
Oppo đã chính thức trình làng phiên bản giới hạn của Ace2 với tên gọi Ace2 Evangelion cùng một loạt phụ kiện khác.

Điện thoại được thiết kế theo tone màu tím và xanh lá cây, phù hợp với nhân vật EVA-01. Theo đó, thiết bị được cài sẵn các theme với chủ đề nhân vật EVA.

Oppo ra mắt phiên bản đặc biệt Ace2 EVA, đồng hồ, tai nghe, bộ sạc Air VOOC ảnh 1

Oppo ra mắt phiên bản đặc biệt Ace2 EVA, đồng hồ, tai nghe, bộ sạc Air VOOC ảnh 2
Chiếc vỏ hộp của thiết bị cũng được thiết kế lại đầy ấn tượng, bao gồm sạc (phiên bản giới hạn), dây cáp và tai nghe có dây. Ngay cả que chọc SIM, gọi là Spear of Longinus, cũng được thiết kế lại.

Oppo ra mắt phiên bản đặc biệt Ace2 EVA, đồng hồ, tai nghe, bộ sạc Air VOOC ảnh 3

Ngoài ra, Oppo còn trình làng tai nghe Oppo Enco W31 TWS, đế sạc không dây Oppo Air VOOC, và đồng hồ Oppo phiên bản giới hạn với phong cách thiết kế EVA-01.

Oppo Ace2 EVA có giá bán 615 USD (khoảng 14,2 triệu đồng) và sẽ được bán ra giới hạn ở mức 10.000 chiếc trên toàn cầu và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1/6.

Đồng hồ Oppo phiên bản giới hạn EVA (màu Asuka màu cam và đen) sẽ có giá bán 2199 Yuan (khoảng 7.1 triệu đồng) với chỉ 10,000 chiếc được bán ra thị trường. Tai nghe Oppo Enco W31 (Aya Polly trắng và xanh) với giá bán 399 Yuan (khoảng 1.3 triệu đồng), bộ sạc không dây Air VOOC với giá bán 299 Yuan (khoảng 975 nghìn đồng) với chỉ 5.000 chiếc được bán ra thị trường.

Các thiết bị đều được bán sẵn tại Oppo.com, JD, Tmall và Suning.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục