OPPO ra mắt hộp quà đặc biệt kèm Reno7

Chia sẻ
 

Hôm nay, OPPO đã công bố một hộp quà phiên bản giới hạn với các phụ kiện cho dòng Reno7 vừa được công bố.

OPPO ra mắt hộp quà đặc biệt kèm Reno7 ảnh 1
Hộp quà được đặt tên là “Hộp quà kho báu sao băng bản giới hạn” ben trong chứa một chiếc ốp đặc biệt của Reno7, 2 sợi dây chuyền và một chiếc đèn có thể chiếu ra cả bầu trời sao. Hôpk quà này sẽ có số lượng giới hạn nhưng OPPO không tiết lộ là bao nhiêu chiếc.
OPPO ra mắt hộp quà đặc biệt kèm Reno7 ảnh 2
OPPO ra mắt hộp quà đặc biệt kèm Reno7 ảnh 3
OPPO ra mắt hộp quà đặc biệt kèm Reno7 ảnh 4
OPPO ra mắt hộp quà đặc biệt kèm Reno7 ảnh 5

Chi tiết hơn, ốp lưng là dạng trong suốt có những họa tiết hình ngôi sao băng lướt qua. Trên và dưới có 2 khoen kim loại để móc dây vào và đeo chiếc Reno7 như một chiếc ví hoặc đơn giản sẽ giúp bạn cải thiện khả năng cầm nắm. Chiếc đèn ngủ không phải đèn thường mà có khả năng chiếu các hiệu ứng tinh vân và bầu trời đầy sao khắp căn phòng của bạn. Ở trong phòng mà xem phim với những hiệu ứng đầy sao, nghe thôi đã thấy thú vị. Chiếc đèn là sản phẩm hợp tác giữa OPPO và POCOMO.

Chiếc hộp đặc biệt này có giá 109 USD (khoảng 2.48 triệu đồng) nhưng nếu mua kèm Reno7, giá chỉ giảm còn đúng 3 USD (khoảng 71.000 đồng), chẳng khác nào tặng kèm.

OPPO Reno7 sẽ có 3 phiên bản trong năm nay gồm Reno7, Reno7 Pro và Reno7 SE. Cả ba đều có thiết kế khá nhỏ gọn, mỏng và nhẹ. OPPO Reno7 Pro có lẽ có viền mỏng nhất đi kèm đèn thông báo độc đáo bố trí xung quanh phần camera.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục