Oppo ra mắt hệ điều hành ColorOS 6 với nhiều hiệu ứng, tăng hiệu năng chơi PUBG

Chia sẻ
ColorOS 6 tập trung vào phong cách thiết kế không viền, nhẹ nhà và sử dụng tông trắng làm chủ đạo, giảm kích thước icon, thiết kế đồng nhất…
Oppo ra mắt hệ điều hành ColorOS 6 với nhiều hiệu ứng, tăng hiệu năng chơi PUBG ảnh 1
ColorOS 6 tập trung vào việc tối ưu thiết kế không viền, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã với tông màu trắng làm chủ đạo đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm chung. Bản cập nhật mới còn đi kèm lô-gô mới bắt mắt và Oppo đã hợp tác với ANF của Đức để phát triển các hình nền nghệ thuật. Kích thước của các icon, hiệu ứng animation cũng được nhà sản xuất Trung Quốc thiết kế lại trên ColorOS 6 để mang đến sự mượt mà và hiệu quả hơn khi người dùng sử dụng.

Chưa hết, hệ điều hành mới của Oppo còn mang đến rất nhiều tính năng mới khác, chẳng hạn như giúp hình ảnh sáng và trong trẻo hơn khi xem, tối ưu hóa chất lượng video. Đặc biệt, tính năng TouchBoost dành cho game thủ sẽ giảm độ trễ đến 40ms, tối ưu để tăng tốc khi chơi PUBG đến 21.6%, tăng 16.2% tốc độ phản hồi khi chơi các game MOBA. Còn công nghệ FrameBoost sẽ giúp tăng tỷ lệ khung hình lên đến 38%.

Oppo tích hợp cả trợ lý ảo Breeno vào ColorOS 6. Trợ lý này có thể nhận diện khung cảnh, giọng nói, … Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ thành viên trong gia đình, như ghi nhận dữ liệu sử dụng của người cao tuổi, của trẻ em, …

Oppo ra mắt hệ điều hành ColorOS 6 với nhiều hiệu ứng, tăng hiệu năng chơi PUBG ảnh 8
Những chiếc máy được chạy ColorOS 6 sớm nhất sẽ là những thiết bị thuộc dòng Reno mới của họ khi chúng sẽ được cài sẵn hệ điều hành này từ ngày 10 tháng 4.

Đối với những thiết bị cũ hơn, Oppo sẽ gửi bản cập nhật như sau:

Đợt đầu tiên đến hai thiết bị R15 và R15 Dream Edition trong tháng 4.

Đợt phát hành tiếp theo sẽ vào cuối tháng 8 dành cho các thiết bị Oppo Find X, R17 và R17 Pro.

Đợt thứ ba sẽ vào cuối tháng 9, những thiết bị được nhận bản cập nhật vào đợt này bao gồm: Oppo R11s, R11s Plus, R11, R11 Plus, A7x, A3.

Những máy không nằm trong danh sách kể trên thì sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa để nhận bản cập nhật.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục