Oppo phát hành video teaser Oppo Reno 3 Pro sát giờ ra mắt

Chia sẻ
Chỉ trong vài giờ nữa, Oppo Reno3 và Reno3 Pro sẽ trình diện và mới đây một video teaser về sản phẩm, làm nổi bật các tính năng chính của bộ đôi này đã được chia sẻ. 

Video cho thấy, điện thoại thông minh sẽ đi kèm với thiết kế toàn màn hình với một notch nằm ở góc trên cùng bên trái dành cho camera selfie. Dưới đây là đoạn video teaser:

Thực tế là viền xung quanh màn hình rất hẹp và do đó nhà sản xuất sẽ cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn. Mặt sau điện thoại có vỏ màu gradient khiến nó trông hấp dẫn hơn.

Điện thoại thông minh được thiết lập cụm bốn camera ở mặt sau và công ty cũng đã xác nhận rằng, thiết bị có độ dày chỉ 7,7mm. Hơn nữa, tất cả model sẽ đều được hỗ trợ kết nối 5G.

Theo thông tin rò rỉ, Reno3 5G có màn hình AMOLED full HD + 6,4 inch với notch hình giọt nước. Mặt khác, Reno3 Pro 5G có màn hình đục lỗ AMOLED cong HD với tốc độ làm mới 90Hz. Cả hai điện thoại đều có cảm biến vân tay nhúng trong màn hình. Reno3 5G sẽ dử dụng chipset MediaTek Dimension 1000L, trong khi đó Reno3 Pro 5G sẽ sở hữu Qualcomm Snapdragon 765G SoC.

Oppo phát hành video teaser Oppo Reno 3 Pro sát giờ ra mắt  ảnh 1

Xét về camera, cả hai thiết bị đều có camera selfie 32 MP. Reno3 5G được thiết lập cụm bốn camera, bao gồm cảm biến chính 48 MP, theo sau lần lượt là 8 MP, 2 MP và 2 MP trong khi đó, Reno3 Pro 5G có hệ thống bốn camera với cảm biến lần lượt là 64 MP, 8 MP, 2 MP, 2 MP .

Cả hai điện thoại đều có dung lượng pin 4.025mAh và chúng đều hỗ trợ phiên bản nâng cao của công nghệ Flash Charge 30W VOOC 4.0. Hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng tùy chỉnh ColorOS 7 sẽ được tải sẵn trên dòng Reno3.

Theo các thông tin, Reno 3 Pro 5G bản tiêu chuẩn sẽ có giá 529 USD (khoảng 12,2 triệu đồng) và phiên bản RAM cao cấp hơn sẽ có giá 601 USD (khoảng 14 triệu đồng).

Mới đây, tổng số đơn đặt trước cho các dòng điện thoại thông minh của Oppo Reno 3 đã vượt mốc 500.000 chiếc khi công ty mới chỉ tiết lộ các tùy chọn màu sắc và các biến thể bộ nhớ của thiết bị mà không đi kèm giá thực tế.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục