OPPO nhá hàng tính năng trên Reno6 Z chắc chắn chị em sẽ thích mê

Chia sẻ
Trên Reno6 Z, OPPO đã bổ sung tính năng mới gọi là Video làm đẹp chân dung, biến những bức ảnh chân dung đẹp tự nhiên mà không cần makeup.
OPPO nhá hàng tính năng trên Reno6 Z chắc chắn chị em sẽ thích mê ảnh 1
Mỗi một thế hệ Reno, OPPO luôn đem những tính năng mới đặc biệt là trong camera và trên chiếc Reno6 Z mới nhất, một trong những tính năng đáng chú ý nhất đó là Video làm đẹp chân dung (Portrait Beautification). Trên trang Facebook chính thức của OPPO Việt Nam, hãng đã nhá hàng bằng video giới thiệu tính năng này. Theo OPPO, tính năng Video làm đẹp chân dung tự nhiên giúp các bạn đang muốn tiết kiệm 7749 giờ chỉnh sửa ảnh nhưng vẫn có được một bức ảnh chân dung đẹp tự nhiên. Điều này rất cần thiết bởi trong thời kỳ đại dịch, chị em ra đường chưa chắc đã makeup lồng lộn nhưng ở những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống, vẫn muốn chụp lại thì với tính năng mới này trên Reno6 Z, giúp chị em tự tin hơn.
Bên cạnh đó, Reno6 Z còn có nhiều tính năng khác như chế độ chụp Chân dung bokeh flare, tích hợp 5G và sạc siêu nhanh VOOC. OPPO Reno6 Z có giá dự kiến là 9.490.000đ, chính thức ra mắt ngày 21 tháng 7, đặt hàng ngay bây giờ có thể nhận Loa Bluetooth trị giá 1.290.000đ + Trả góp 0%.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục