Oppo, Motorola, Xiaomi và Realme xác nhận sẽ ra mắt điện thoại trang bị Snapdragon 865

Chia sẻ
Giám đốc điều hành của Verizon, Motorola, Xiaomi, Oppo, cho biết họ sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh đi kèm chipset mới nhất Snapdragon 865.

Qualcomm đã công bố chipset Snapdragon 865 trong hội nghị thượng đỉnh hàng năm tại Hawaii và các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đua nhau tuyên bố họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại với chipset hàng đầu này. Giám đốc điều hành của Verizon, Motorola, Xiaomi, Oppo, cho biết họ sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh đi kèm chipset mới nhất Snapdragon 865.

Oppo, Motorola, Xiaomi và Realme xác nhận sẽ ra mắt điện thoại trang bị Snapdragon 865 ảnh 1

Juho Sarvikas, giám đốc sản phẩm của HMD Global, đã cam kết trung thành với các sản phẩm mới của Qualcomm, nhưng không đề cập đến nền tảng 865, chỉ có Snapdragon 765 tích hợp 5G.

Oppo, Motorola, Xiaomi và Realme xác nhận sẽ ra mắt điện thoại trang bị Snapdragon 865 ảnh 2

Đại diện của Red Magic đã đăng tải trên Weibo rằng, điện thoại thông minh mới của hãng sẽ được trang bị Snapdragon 865. Một thông báo tương tự đến từ Meizu và Realme, cả hai đều tuyên bố quý I năm 2020 chính là thời điểm thích hợp để trình làng một chiếc điện thoại thông minh như vậy.

Oppo, Motorola, Xiaomi và Realme xác nhận sẽ ra mắt điện thoại trang bị Snapdragon 865 ảnh 3

Snapdragon 865 đi kèm với modem 5G tiên tiến có tên Snapdragon X55 hỗ trợ cả mạng SA và NSA với tốc độ tải xuống và tải lên nhanh hơn. Bảng thông số kỹ thuật đầy đủ của nền tảng này dự kiến sẽ được công bố vào một hoặc hai ngày tiếp theo trong một bài phát biểu riêng tại Hội nghị thượng đỉnh Qualcomm.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục