Oppo kỷ niệm 18 năm thành lập với sự ra mắt của Cộng đồng Oppo toàn cầu

Chia sẻ
Thương hiệu Oppo vừa tròn 18 tuổi vào ngày 17/9, để kỷ niệm sự kiện này, công ty đã ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu.
Oppo kỷ niệm 18 năm thành lập với sự ra mắt của Cộng đồng Oppo toàn cầu ảnh 1
Hiện tại, Oppo đang hoạt động tại hơn 60 quốc gia và khu vực. Cộng đồng toàn cầu của Oppo (community.oppo.com) sẽ hoạt động như một hệ sinh thái mở và toàn diện cho tất cả người dùng Oppo để giúp họ tham gia, tương tác và chia sẻ thông tin với Oppo và với nhau dễ dàng hơn. Cộng động này sẽ hoạt động như một trung tâm cho các chương trình khác nhau do Oppo phát động, bao gồm Chương trình Đại sứ Sản phẩm Oppo, diễn đàn mở O-Chat và Oppo Lifesetter.

Oppo kỷ niệm 18 năm thành lập với sự ra mắt của Cộng đồng Oppo toàn cầu ảnh 2

Chương trình Đại sứ Sản phẩm của Oppo mang đến cơ hội cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm và cải tiến mới nhất của Oppo trước những người khác, trong khi diễn đàn O-Chat cho phép người dùng trên khắp thế giới thảo luận về các sản phẩm và công nghệ của Oppo. Còn Oppo Lifesetter mời người dùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của họ để giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những người khác.
Thông qua Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo cũng dự định cung cấp cho người dùng và những người đam mê công nghệ một cách trực quan và thuận tiện hơn để truy cập thông tin và cập nhật về Oppo và các hoạt động của Oppo, đồng thời cung cấp cho họ một kênh giao tiếp với các chuyên gia của Oppo để chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ về Oppo sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, Cộng đồng Oppo toàn cầu cũng sẽ cung cấp cho người dùng Oppo trên toàn thế giới một kênh hiệu quả để giao tiếp trực tiếp với nhau và nói về trải nghiệm của họ với các dịch vụ và sản phẩm của Oppo.
Bên cạnh việc ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo tiết lộ rằng họ hiện đang vận hành hơn 2.500 trang web dịch vụ trên khắp thế giới và từ ngày 10 đến ngày 12 hàng tháng, họ sẽ cung cấp các lợi ích độc quyền cho người dùng tại hơn 900 trung tâm dịch vụ ở 24 quốc gia như một phần của Ngày bảo hành của Oppo. Những lợi ích này bao gồm giảm giá dịch vụ sửa chữa và dịch vụ khử trùng miễn phí.
Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập, Oppo cũng đã phát hành một loạt phim tài liệu, kể về câu chuyện của các nhân viên cùng với sự phát triển của Oppo từ quan điểm của riêng họ. Bạn có thể xem phim tài liệu tại đây.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục