OPPO ký kết thỏa thuận với Intel và Ericsson nhằm thúc đẩy kinh doanh toàn cầu

Chia sẻ
Mới đây, Oppo đã ký kết thỏa thuận với Intel và Ericsson về những vấn đề liên quan tới bằng sáng chế.
 

Cụ thể, Oppo đã ký kết thỏa thuận với Intel về những vấn đề liên quan tới việc chuyển giao 58 bằng sáng chế trong các lĩnh vực công nghệ truyền thông di động.

Ngoài ra, Oppo cũng đã thanh toán tiền bản quyền cho 500 bằng sáng chế của Ericsson trên các quốc gia và khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ. 

Việc bảo vệ các bằng sáng chế truyền thông từ Intel và Ericsson sẽ giúp Oppo đẩy mạnh kế hoạch phát hành điện thoại thông minh, nhất là trong thời điểm công ty này đang mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường toàn cầu.

OPPO ký kết thỏa thuận với Intel và Ericsson nhằm thúc đẩy kinh doanh toàn cầu ảnh 1

Là một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới, Oppo đã đầu tư lớn vào việc phát triển các công nghệ truyền thông tiên tiến như 5G. Tính đến năm 2019, Oppo đã triển khai bằng sáng chế 5G trên hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Với tư cách là một trong số những nhà viễn thông có đóng góp to lớn trong công cuộc phát triển 5G, công ty đã nộp hơn 2.200 đơn xin cấp bằng sáng chế có liên quan tới công nghệ 5G, và hơn 2.600 văn bản kỹ thuật về 3GPP.

Tính đến tháng 7/2019, Oppo đã nộp hơn 600 bằng sáng chế cho Viện Tiêu chuẩn Viễn thông châu Âu ETSI, một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của OPPO trong công cuộc phát triển công nghệ 5G.

OPPO tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và rất coi trọng việc tích lũy và giữ bằng sáng chế. Tính đến ngày 8/7/2019, OPPO đã nộp hơn 37.000 đơn xin cấp bằng sáng chế trên toàn cầu, hơn 31.000 (~ 85%) trong số đó là bằng sáng chế và đã được cấp hơn 11.000 bằng sáng chế.

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục