Oppo ký hợp đồng tài trợ 2 năm với UEFA

Chia sẻ
 

Oppo đã công bố mối quan hệ đối tác mới với UEFA để quảng cáo sản phẩm của mình trong nhiều giải đấu, bao gồm cả UEFA Champions League mùa 2022/23 và 2023/24.

Oppo ký hợp đồng tài trợ 2 năm với UEFA ảnh 1
Là một phần của thỏa thuận, Oppo sẽ tận hưởng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên phông nền phát sóng, bảng quảng cáo tại các sân vận động, cũng như các vị trí quan trọng trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của Champions League, Siêu cúp, Chung kết Futsal Champions League và Chung kết Giải trẻ.
William Liu, Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu của Oppo cho biết công ty “tin tưởng vào sức mạnh của sự đổi mới để giúp giải quyết những thách thức trong cuộc sống” và sức mạnh tổng hợp với mong muốn chiến đấu khi đối mặt với nghịch cảnh của UEFA là một mối quan hệ hợp tác hoàn hảo.
Guy-Laurent Epstein, Giám đốc Tiếp thị tại UEFA đã xác nhận những lời của Liu và nhắc lại rằng cả hai bên sẵn sàng làm việc cùng nhau để “kết nối và truyền cảm hứng cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới”.
Hợp tác với UEFA là một thỏa thuận lớn khác của Oppo. Trước đây, hãng từng hợp tác với giải quần vợt Wimbledon và Roland-Garros, cũng như Hội đồng Cricket Quốc tế. Oppo cũng đã hợp tác một thời gian ngắn với FC Barcelona thậm chí còn thấy một chiếc Oppo Reno Zoom 10x mang thương hiệu với hai màu xanh và đỏ đặc trưng.
Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục