Oppo khoe khả năng zoom 60x của Reno từ ngoài vũ trụ

Chia sẻ
Oppo Reno 10x với khả năng zoom lên tới 60x, đủ để người dùng có thể kéo nhau lại gần hơn dù khoảng cách có xa cả vạn dặm. 

Oppo khoe khả năng zoom 60x của Reno từ ngoài vũ trụ ảnh 1
Có những lúc gần nhau nhưng ngỡ xa vạn dặm, cũng có những lúc cách trở mà lại thấy ngay kế bên. Đó chính là thông điệp đầy yêu thương mà Oppo muốn truyền tải.  
Cụ thể, trong video là một em nhỏ có bố đang làm việc ở trạm không gian ngoài vũ trụ. Khoảng cách địa lý, thậm chí cả việc gọi điện video là điều vô cùng khó. Tuy nhiên một ý tưởng loé lên, cậu bé cùng những người bạn đã tạo ra một tin nhắn qua những ánh đèn. Và người bố ở ngoài không gian đã dễ dàng đọc được tin nhắn ‘With Us’ nhờ sử dụng Oppo Reno cùng tính năng zoom lai 60x. 

Dự kiến, Oppo Reno khả năng zoom 10X sắp ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 6/6 tới đây, chiếc máy này sở hữu vi xử lý Snapdragon 855 với 3 phiên bản bộ nhớ 6/128GB, 6/256GB và 8/256GB cùng viên pin 4.065mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0. Máy có màn hình AMOLED 6.6 inch độ phân giải Full-HD không tai thỏ hay giọt nước với tỷ lệ màn hình/mặt trước tới 93,1%, cảm biến vân tay quang học đặt trong màn hình.

Oppo khoe khả năng zoom 60x của Reno từ ngoài vũ trụ ảnh 2
Reno 10x Zoom có camera tele kiểu kính tiềm vọng 13MP khẩu f/3.0 cung cấp khả năng zoom 10x. Bên cạnh camera zoom này thì máy còn có camera chính 48MP khẩu f/1.7 và một camera 8MP góc siêu rộng 120 độ để cạnh tranh trực diện với Huawei P30 Pro. Ở phía trước, một điểm nhấn của sản phẩm là camera 16MP khẩu f/2.0 thụt thò trông như vây cá mập.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục