Oppo khai trương Brand Shop tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ
Ngày 19/8/2017, Oppo Việt Nam chính thức khai trương Brand Shop cao cấp tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, với dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng chuẩn Quốc tế.
Khai trương Oppo Brand Shop
Sau 4 năm tại, Oppo Việt Nam đã đạt hơn 20% thị phần về số lượng máy bán ra, và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khác hàng. Oppo Brand Shop tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng) là một đại diện tiêu biểu của loạt chuỗi của hàng mua sắm của riêng Oppo sẽ triển khai tại Việt Nam trong thời gian tới.

>> Mở hộp Oppo R11 phiên bản Barcelona FC mạ vàng 18K cực độc tại Việt Nam

Khai trương Oppo Brand Shop
Trong năm 2017, chuỗi Brand Shop của Oppo Việt Nam sẽ đạt con số 108 cửa hàng. Oppo Brand Shop tại Phú Mỹ Hưng (Crescent Mall, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM) là một trong các brand shop có diện tích trải nghiệm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, với thiết kế nội thất hiện đại và không gian mở. Tại đây, Brand Shop giới thiệu đầy đủ các sản phẩm Oppo hiện có trên thị trường, và trưng bày các dòng flagship hoặc limited version (phiên bản giới hạn) đang được chờ đợi nhất của OPPO. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, Brand Shop sẽ mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, với sự tương tác thông tin tốt nhất, không thúc ép khách hàng mà hoàn toàn thoải mái.

Khai trương Oppo Brand Shop
Tại Brand Shop, khách hàng được miễn phí in ảnh đẹp từ điện thoại thông minh, sạc pin tại quầy sạc nhanh VOOC, sử dụng wifi hay nghỉ chân và trao đổi thông tin, dù đang điện thoại của hãng bất kỳ. Trong tuần lễ khai trương (tháng 8/2017), mọi chiếc điện thoại bán ra đều được hỗ trợ cài đặt ứng dụng, vệ sinh máy, và dán màn hình miễn phí.

Cũng trong dịp khai trương, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm smartphone Oppo R11 phiên bản Barcelona FC với số lượng cực kỳ giới hạn trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm không bán tại Việt Nam nhưng lại được rất nhiều người dùng săn đón và mong muốn sở hữu bởi màu sắc độc đáo hiếm có trên smartphone, cùng logo CLB Barcelona được làm từ vàng 18K đính trên mặt lưng của máy, và hơn hết, R-Series chính là dòng điện thoại Android bán chạy nhất thế giới, đã từng đưa tên tuổi và thị phần của Oppo lên vị trí thứ 3 toàn cầu (theo Strategy Analytics).

Khai trương Oppo Brand Shop
Tâm điểm của Oppo Brand Shop - chiếc Oppo R11 phiên bản Barcelona FC với số lượng cực kỳ giới hạn.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Bachnguyen2266
Đang có ý định mua em này dùng nhưng nhìn thấy hh làm đại diện , hết hứng mua luôn

Cùng chuyên mục