Oppo hé lộ “Pantanal”: Hệ sinh thái thông minh đa nền tảng cho các thiết bị Oppo

Chia sẻ
 

“Pantanal” đem lại khả năng kết nối liền mạch giữa các nền tảng mang đến sự kết nối cho người dùng.

Oppo hé lộ “Pantanal”: Hệ sinh thái thông minh đa nền tảng cho các thiết bị Oppo ảnh 1
Khả năng kết nối liền mạch giữa các nền tảng mang đến sự kết nối cho người dùng là lý do tại sao Apple có cơ sở người dùng trung thành như vậy bởi vì các hệ điều hành iOS, macOS và iPadOS đều được tích hợp liền mạch với nhau trong hệ sinh thái của Apple. Hệ sinh thái này cung cấp cho người dùng sự tiện lợi và lợi ích của việc chia sẻ phương tiện và tệp giữa iPhone, iPad và Macbook của họ ở cùng một nơi, cùng một lúc.
Oppo hé lộ “Pantanal”: Hệ sinh thái thông minh đa nền tảng cho các thiết bị Oppo ảnh 2
Vùng đầm lầy Pantanal.
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất Android muốn cung cấp cho người dùng Android một trải nghiệm tích hợp liền mạch. Huawei đã có hệ điều hành HarmonyOS và sắp tới sẽ là OPPO. Trên tài khoản mạng xã hội Weibo chính thức. OPPO đã hé lộ rằng công ty sẽ tung ra hệ sinh thái thiết bị thông minh đa nền tảng mới nhất của mình, có tên là “Pantanal”, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, … được tích hợp với nhau trong một hệ sinh thái thông minh. “Pantanal” sẽ được công bố tại ODC 2022 (Hội nghị các nhà phát triển Oppo 2022) ở Trung Quốc diễn ra vào ngày 30 tháng 8 tới đây.
"Pantanal" nghĩa là gì? Đây là một di sản UNESCO nằm ở Nam Mỹ. Pantanal là khu vực tự nhiên chứa vùng đất ngập nước nhiệt đới lớn nhất thế giới, có diện tích khoảng 250.000 km2, trong đó hơn 170.000 km2 (khoảng 60%) thuộc lãnh thổ Brazil tại 2 bang Mato Grosso del Sur và Mato Grosso, 20% diện tích nằm ở phía Bắc Paraguay và 18% thuộc về Bolivia. Đây cũng là nơi tập trung số lượng cá sấu tập trung lớn nhất trên thế giới, với khoảng 10 triệu cá thể.
Hệ sinh thái đa nền tảng thông minh Pantanal là một trong 3 bản phát hành quan trọng nhất của Oppo trong năm nay, cùng với chip xử lý hình ảnh Marisilicon X và còn một sản phẩm quan trọng khác sẽ được OPPO hé lộ vào cuối năm nay.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục