Oppo giới thiệu phụ kiện sạc dự phòng SuperVOOC 50W

Chia sẻ
Ngoài sạc dự phòng cầm tay, Oppo còn giới thiệu củ sạc trên xe hơi và tất cả chúng đều được tích hợp SuperVOOC, công suất tối đa 50W

Oppo giới thiệu phụ kiện sạc dự phòng SuperVOOC 50W ảnh 1
Cùng với sự ra mắt chiếc Oppo K3, hãng này cũng giới thiệu luôn phụ kiện sạc dự phòng từ có sạc nhanh đến không có sạc nhanh.

VOOC Flash Charging Power Bank

Đầu tiên là sản phẩm VOOC Flash Charging Power Bank, đúng như tên gọi nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0, công suất 20W, dung lượng 10.000mAh với 15 bước bảo vệ an toàn, mức giá là 41 USD.

SuperVOOC Super Flash Charging Power Bank

Đây là sạc dự phòng xịn nhất và cũng đắt nhất được Oppo ra mắt trong dịp này. Nó sở hữu công nghệ sạc SuperVOOC nổi tiếng của Oppo, công suất tối đa lên tới 50W. Thay vì có màu ghi xám như sản phẩm ở trên, nó có lớp vỏ giả các-bon dù sao cũng đem đến vẻ đẹp và cao cấp hơn một chút. Mức giá cho sản phẩm này là 55 USD.

Oppo giới thiệu phụ kiện sạc dự phòng SuperVOOC 50W ảnh 2
10000mAh Power Bank

Không giống 2 sản phẩm trên, 10000mAh Power Bank là một cục sạc dự phòng bình thường với mức dung lượng 10.000mAh và tất nhiên không có sạc nhanh. Bù lại mức giá rất rẻ, chỉ là 22 USD.

SuperVOOC Super Flash Car Charger

Ngoài những sạc dự phòng dành cho cầm tay, Oppo không quên ra mắt phiên bản cắm trên xe hơi để bạn có thể nhanh chóng sạc đầy pin smartphone trong chút ít thời gian di chuyển. Nó cũng có công nghệ SuperVOOC, công suất 50W và mức giá 29 USD. Cả 4 sản phẩm này sẽ được bán từ ngày 1 tháng 6.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục