OPPO Find X2 sẽ hỗ trợ sạc không dây nhanh 30W

Chia sẻ
OPPO sắp sửa ra mắt Find X2 tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 22 tháng 2, ngay trước Đại hội Thế giới Di động (MWC). Kể từ khi MWC 2020 bị hủy bỏ, công ty hiện đã lên lịch lại cho sự kiện này.

Trước thềm ra mắt, Shen Yiren, Phó chủ tịch của OPPO đã xác nhận điện thoại thông minh OPPO Find X2 sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W. Mới đây, một ảnh chụp màn hình điện thoại được chia sẻ trên Weibo cũng cho thấy cả hỗ trợ sạc nhanh không dây 30W.

OPPO Find X2 sẽ hỗ trợ sạc không dây nhanh 30W ảnh 1

Cùng với sạc nhanh không dây, điện thoại thông minh cũng sẽ hỗ trợ sạc ngược. Công ty cũng sẽ giới thiệu một số tính năng mới cho công nghệ sạc không dây, bao gồm vô hiệu hóa khi pin quá thấp, nhắc nhở, chế độ tối ưu hóa trong khi ngủ, v.v.

Tuy nhiên, điện thoại chỉ có thể hỗ trợ tốc độ cao như vậy với đế sạc không dây OPPO chứ không hỗ trợ bất kỳ sản phẩm nào khác.

OPPO Find X2 sẽ hỗ trợ sạc không dây nhanh 30W ảnh 2

Theo các báo cáo, OPPO Find X2 có thể đi kèm với màn hình 6,5 inch với màn hình đục lỗ đi kèm camera selfie 32 MP của Sony IMX616. Màn hình dự kiến sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD + và tốc độ làm mới 120Hz cùng với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ gam màu 100% DCI-P3, độ sáng HDR lên đến 1200nits và chuyển đổi SDR sang HDR.

OPPO Find X2 sẽ hỗ trợ sạc không dây nhanh 30W ảnh 3

Thiết bị sẽ sở hữu chipset Qualcomm Snapdragon 865 cùng  với bộ sạc hỗ trợ khả năng sạc nhanh 65W. Thiết bị sẽ được trang bị các tính năng khác như RAM LPDDR5, lưu trữ USB 3.0 và Wi-Fi 6.

Tin đồn cho thấy điện thoại sẽ đi kèm với ống kính tele 13 MP, hỗ trợ cho camera chính 48MP Sony IMX689. Ngoài ra, ống kính siêu rộng Sony IMX708 mới với khả năng chụp ảnh rộng nhất dự kiến sẽ xuất hiện trên Find X2.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục