Oppo Find X2 Pro Lamborghini Edition ra mắt: vẻ ngoài xa hoa lấy cảm hứng từ Aventador SVJ Roadster

Chia sẻ
 

Với vẻ ngoài khác biệt lấy cảm hứng từ siêu xe Aventador SVJ Roadster chỉ 800 chiếc trên toàn thế giới, Oppo Find X2 Pro Lamborghini Edition có giá cao gần gấp đôi bản thường là điều dễ hiểu

Oppo Find X2 Pro Lamborghini Edition ra mắt: vẻ ngoài xa hoa lấy cảm hứng từ Aventador SVJ Roadster ảnh 1
Mối quan hệ giữa Oppo và xưởng thiết kế Automobili Lamborghini danh giá đã có từ năm 2018 trên chiếc Find X đời đầu. Đến nay, khi Find X2 ra mắt, chẳng có lý do gì Oppo không tung ra bản đặc biệt của chiếc máy này, đó là lý do Oppo Find X2 Pro Lamborghini Edition ra đời.

Phiên bản đặc biệt này lấy cảm hứng từ siêu xe Aventador SVJ Roadster chỉ 800 chiếc trên toàn thế giới. Không giống phiên bản Find X Lamborghini 2018 khi bộ nhớ được nâng từ 256GB lên 512GB, năm nay phần cứng giống hệt nhau bao gồm chipset Snapdragon 865, RAM 12GB, bộ nhớ 512GB và sạc nhanh 65W.

Oppo Find X2 Pro Lamborghini Edition ra mắt: vẻ ngoài xa hoa lấy cảm hứng từ Aventador SVJ Roadster ảnh 2
Thiết kế mặt trước có lẽ không thay đổi gì nhưng mặt lưng đã được hoàn thiện vân carbon cao cấp tương tự như bên trong chiếc Aventador, thêm lô-gô của xưởng thiết kế Automobili Lamborghini đồng thời viền cụm camera cũng làm vàng óng. Mặt lưng được chế tạo đặc biệt để có hình ảnh nổi khối từ những mảng sợi carbon. Cạnh xung quanh làm đen nhám rất nam tính.

Về phụ kiện, tất nhiên sẽ đều có lô-gô của Lamborghini bao gồm ốp lưng tai nghe không dây truewireless, củ sạc, cáp sạc dệt giống hệ thống đánh lửa của động cơ V12 và cốc sạc trên xe hơi. Với tất cả những điều đặc biệt đó, mức giá cho bộ sản phẩm này không hề rẻ, lên tới 1.900 USD, tức gần gấp đôi phiên bản thường của Find X2 Pro. Máy sẽ bán vào ngày 24 tháng 3.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục