Oppo Find X Lamborghini giá 1.461 USD bán hết sạch trong 4 giây

Chia sẻ
Chỉ 4 giây trong lần mở bán đầu tiên, Oppo đã thông báo hết sạch Find X Lamborghini, dù giá bán của nó lên tới 1.461 USD.

Oppo Find X Lamborghini giá 1.461 USD bán hết sạch trong 4 giây ảnh 1
Được coi là phiên bản giới hạn vì vậy, dễ dàng đoán được Oppo Find X Lamborghini Edition chẳng mấy chốc sẽ được mua hết, nhưng con số 4 giây trong đợt mở bán hôm 10/8 vẫn khiến nhiều người trầm trồ. Mức giá dành cho sản phẩm này không hề rẻ, khoảng 1.461 USD tại thị trường Trung Quốc. Không rõ Find X Lamborghini đã bán ra được bao nhiêu chiếc, nhưng bản giới hạn thì số lượng chắc chắn không có nhiều.
Oppo Find X Lamborghini giá 1.461 USD bán hết sạch trong 4 giây ảnh 2
Ngoài lô-gô Lamborghini ở mặt lưng, Oppo Find X Lamborghini Edition còn đi kèm với một chiếc hộp đựng đặc biệt, bao gồm ốp lưng, củ sạc, cáp sạc và một cặp tai nghe đều được in lô-gô của thương hiệu xe hơi nổi tiếng này.

So với bản tiêu chuẩn, Find X Lamborghini được nâng bộ nhớ trong lên 512GB và bổ sung công nghệ sạc nhanh Super VOOC, với khả năng sạc đầy chỉ trong vòng 35 phút đồng hồ nhờ củ sạc 50W cực kỳ giá trị. Lượt bán tiếp theo tại Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 18/10 trong khi châu Âu vẫn đang đợi đợt mở bán đầu tiên.

Theo Pocketnow

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục