Oppo F9 có trang bị qua mặt cả iPhone X hay Galaxy Note 9 sắp ra mắt

Chia sẻ
Mặc dù là sản phẩm tầm trung nhưng Oppo F9 sẽ ăn đứt iPhone X hay Galaxy Note 9 khi được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6 đầu tiên trên thế giới.

Oppo F9 có trang bị qua mặt cả iPhone X hay Galaxy Note 9 sắp ra mắt ảnh 1
Cuối tuần trước, Corning tiết lộ thiết bị cầm tay đầu tiên sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 6 sẽ đến từ thương hiệu Oppo. Dù Corning không nói rõ tên của thiết bị nhưng theo các thông tin gần đây thì smartphone tiếp theo của Oppo là Oppo F9 và F9 Pro, ra mắt vào ngày 15 tháng 8.
Oppo F9 có trang bị qua mặt cả iPhone X hay Galaxy Note 9 sắp ra mắt ảnh 2
Đây sẽ là bộ đôi smartphone đầu tiên được trang bị Gorilla Glass 6, các flagship của các công ty khác phải đến cuối năm mới có. Như vậy không quá khi nói rằng Oppo F9 sẽ ăn đứt iPhone X hay Galaxy Note 9 về trang bị cao cấp này. Theo Corning, Gorilla Glass 6 có độ bền gấp đôi so với Gorilla Glass 5, có thể chịu được 15 lần rơi xuống bề mặt cứng từ độ cao 1 mét mà không bị vỡ. Ngoài việc giữ màn hình điện thoại khỏi bị vỡ, Gorilla Glass 6 còn ngăn chặn các vết xước trên màn hình tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Andy Wu, phó chủ tịch Oppo cho biết: "Oppo và Corning luôn duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và đã mang lại trải nghiệm cao cấp cho người tiêu dùng qua nhiều phiên bản smartphone Oppo. Chúng tôi rất vui mừng trở thành công ty đầu tiên sử dụng Gorilla Glass 6 trên smartphone sắp tới của mình và chúng tôi tin rằng người tiêu dùng toàn cầu sẽ tận hưởng một trải nghiệm chưa từng có".

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục