Oppo F9 bán ra gần 24000 máy cho người dùng trong ngày đầu tiên

Chia sẻ
Ngày 25/08/2018, dòng smartphone mới nhất là Oppo F9 chính thức mở bán tại hệ thống các điểm bán lẻ trên toàn quốc. Chỉ trong ngày mở bán đầu tiên, đã có 24.000 máy được bán ra.

Gần như cứ mỗi giây trôi qua là có 1 khách hàng đến mua F9

Với những tính năng cải tiến, thiết kế khác biệt và mức giá hợp lý, Oppo F9 đã chứng tỏ khả năng gây bão của mình trong ngày bán hàng đầu tiên. Theo số liệu thống kê mới nhất cho thấy, tổng doanh số mà Oppo F9 đạt được trong ngày mở bán 25/08 vừa qua lên đến gần 24.000 máy, điều này cho thấy sự đón nhận của người dùng đối với mẫu smartphone của thương hiệu Oppo.

Oppo F9 bán ra gần 24000 máy cho người dùng trong ngày đầu tiên ảnh 1
Nếu như mỗi ngày trung bình các cửa hàng trên cả nước mở cửa đón khách 8 tiếng một ngày, thì có thể nói gần như mỗi giây có một khách hàng đến mua Oppo F9. Tổng số máy được mua trong một ngày đầu mở bán là gần 24.000 máy. Hiện tại F9 đang giữ kỷ lục smartphone bán chạy nhất khi ra mắt với 48,000 máy trong 10 ngày đặt hàng. Dự đoán khách hàng sẽ đến mua rất động trong những ngày tiếp theo.

Oppo F9 phá mọi kỷ lục với 48.000 đơn đặt hàng

Trong số 48.000 đơn đặt trước có đến 42.000 đơn hàng có cọc, chiếm tỉ lệ gần 90%, chỉ riêng hệ thống thế giới di động đã có hơn 23 ngàn đơn hàng, điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của Oppo F9. Nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo người dùng, Oppo đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và giữ vị trí chủ chốt trong thị trường smartphone tầm trung.

Oppo F9 bán ra gần 24000 máy cho người dùng trong ngày đầu tiên ảnh 2
Đại diện của hệ thống đại lý bán lẻ Thế Giới Di Động cho biết: “Tại hệ thống Thế Giới Di Động, Oppo F9 đang giữ vị trí đầu bảng về số lượng đặt hàng khi đạt được hơn 23 ngàn đơn hàng chỉ trong vòng 10 ngày. Vị trí này trước đây thuộc về Samsung J7 Pro với 15 ngàn đơn hàng. Trước đó nữa là Oppo F1s với 13 ngàn khách hàng đặt trước.” Với số đặt hàng kỷ lục, Oppo F9 được dự đoán sẽ giữ “ngôi vương” tại phân khúc smartphone tầm trung.

Những câu chuyện từ người dùng

Trong ngày mở bán, Oppo F9 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ người dùng. Khách hàng của Oppo F9 rất đa dạng, từ những cô cậu sinh viên cho đến những anh chị nhân viên văn phòng, và điều đặc biệt là rất nhiều người lựa chọn F9 như món quà thân tình để dành tặng cho gia đình và người thân.

Oppo F9 bán ra gần 24000 máy cho người dùng trong ngày đầu tiên ảnh 3
Không giống như những khách hàng đã đặt trước F9 từ rất lâu trước đó, anh Andrea Condoleo (Quận 7, TP.HCM) chỉ vừa ghé qua xem thử nhưng đã thấy rất ưng ý, và quyết định đổi điện thoại ngay sang Oppo F9. Vậy là, sau ngày mở bán đầu tiên, Oppo F9 đã vượt xa mọi kỳ vọng về doanh số bán. Mong rằng, trong tương lại, Oppo F9 sẽ càng được người tiêu dùng đón nhận, và trở thành chiếc smartphone được khách hàng tin dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://www.Oppomobile.vn hoặc Facebook www.facebook.com/Oppomobilevietnam

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục