OPPO F17 Pro: smartphone đẹp nhất năm, 6 camera AI, giá chỉ hơn 7 triệu

Chia sẻ
 
Mới đây, OPPO đã thông báo tên gọi của smartphone sắp ra mắt tại Ấn Độ là OPPO F17 Pro, smartphone mà hãng xác nhận "đẹp nhất năm 2020" với thiết kế mỏng nhẹ hàng đầu.
Vào ngày 20/8 vừa qua, OPPO đã xác nhận sự tồn tại của OPPO F17 Pro thông qua một đoạn teaser trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Ngoài ra, bài đăng cũng cho biết OPPO F17 Pro sắp tới sẽ là “điện thoại thông minh đẹp nhất năm 2020” với độ mỏng ấn tượng 7.64 mm và chỉ nặng 164g.
OPPO F17 Pro sẽ được trang bị tổng cộng 6 camera, tất cả đều được hỗ trợ bởi các thuật toán AI hoàn toàn mới để xử lý hình ảnh trong các điều kiện khác nhau. Theo teaser, bạn có thể thấy hệ thống 4 camera sau được đặt trong một cụm hình vuông, bao gồm cảm biến chính 48Mp kết hợp với một cảm biến độ sâu 2MP. Video cũng cho thấy OPPO F17 sẽ có màn hình với 1 lỗ khoét hình viên thuốc ở góc trên bên trái, chứa camera selfie kép 16MP.

OPPO F17 Pro: smartphone đẹp nhất năm, 6 camera AI, giá chỉ hơn 7 triệu  ảnh 1
OPPO F17 Pro chia sẻ một đoạn video quảng cáo ngắn trên trang Twitter

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận dung lượng pin của OPPO F17 Pro, nhưng nhiều người cho rằng mẫu di động tầm trung sắp tới của OPPO sẽ được trang bị thỏi pin 4.000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W VOOC.

OPPO F17 Pro: smartphone đẹp nhất năm, 6 camera AI, giá chỉ hơn 7 triệu  ảnh 2

Video đầu tiên đề cập đến máy ảnh, cùng màn Super AMOLED 6,43 inch, kết hợp với hỗ trợ sạc 30 W VOOC Flash:
Video thứ hai tập trung nhiều hơn vào thiết kế mỏng nhẹ của điện thoại:
Ở góc dưới cùng của đoạn teaser cũng tiết lộ rằng giá OPPO F17 Pro tại Ấn Độ sẽ ở mức dưới 25.000 INR (khoảng 7,7 triệu đồng). Dự kiến, OPPO F17 Pro sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào đầu tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của thiết bị hiện nay vẫn đang là một ẩn số.

OPPO F17 Pro: smartphone đẹp nhất năm, 6 camera AI, giá chỉ hơn 7 triệu  ảnh 3

Bạn có đang mong chờ OPPO F17 Pro không?
Theo GSMArena

Phạm Trâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục