Oppo Enco Free ra mắt: khử ồn AI, âm thanh nghe ‘như ở studio’

Chia sẻ
Sau nhiều rò rỉ, mẫu tai nghe true wireless mới nhất của Oppo mang tên Enco Free sở hữu nhiều công nghệ mới mẻ đã chính thức ra mắt. 

Oppo Enco Free ra mắt: khử ồn AI, âm thanh nghe ‘như ở studio’ ảnh 1
Đầu tiên đến với phần thiết kế, làm mới chiếc tai nghe true wireless không phải một điều quá khó nhưng chọn làm giống Apple AirPods vẫn luôn là một nước đi an toàn và phổ biến, Enco Free cũng không trái lại điều đó. Từ hộp đựng cho đến tai bên trong cũng đều có nét tương đồng AirPods.

Nhưng Oppo cũng đã làm khác một chút xíu, mặt trước hộp có lô-gô Oppo và đèn LED trạng thái. Có một nút ghép nối và reset ở cạnh phải. Đối với những chiếc tai nghe, chúng chỉ nặng 4.6 gram và có hai tùy chọn tips silicon đi kèm.

Oppo Enco Free ra mắt: khử ồn AI, âm thanh nghe ‘như ở studio’ ảnh 2
Oppo Enco Free ra mắt: khử ồn AI, âm thanh nghe ‘như ở studio’ ảnh 3
Công nghệ bên trong tai nghe này cũng rất ấn tượng, đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng loa siêu động 13,4mm, kết hợp với hệ thống định vị FPC, mạch từ kép và màng chắn composite cho phép phát ra chất lượng âm thanh vượt trội. Oppo chia sẻ rằng Enco Free có thể mang tới trải nghiệm âm thanh chất lượng tương đương ở trong studio. Ngoài ra, tai nghe không dây này cũng có hai micro và công nghệ khử tiếng ồn AI để cung cấp cuộc gọi thoại rõ ràng hơn.

Oppo Enco Free sử dụng công nghệ Bluetooth độ trễ thấp. Tai nghe bên trái và bên phải có thể đồng thời thu tín hiệu Bluetooth được gửi từ smartphone để đạt được hiệu ứng đồng bộ hóa âm thanh cao nhất. Theo tuyên bố từ Oppo, Enco Free cho độ trễ âm thanh và video giảm 76% so với tai nghe Bluetooth truyền thống.

Oppo Enco Free ra mắt: khử ồn AI, âm thanh nghe ‘như ở studio’ ảnh 4
Oppo Enco Free ra mắt: khử ồn AI, âm thanh nghe ‘như ở studio’ ảnh 5
Khả năng điều khiển khá linh hoạt với các thao tác cảm ứng trượt và chạm. Bạn có thể trượt ngón tay qua cuống tai trái để điều chỉnh âm lượng và thay đổi bản nhạc bằng cách sử dụng cuống tai bên phải.

Oppo hứa hẹn có tổng thời lượng phát nhạc lên tới 25 giờ với tai nghe nhét tai kết hợp cùng hộp sạc. Tai nghe được tích hợp pin 31mAh cho thời lượng pin lên tới 5 giờ. Chúng có thể được sạc tới bốn lần (để kéo dài thời lượng pin thêm 20 giờ) bằng cách sử dụng hộp sạc, chứa pin 410mAh và mất khoảng 70 phút để sạc đầy tai nghe. Đáng tiếc, nó lại không hỗ trợ sạc không dây.

Oppo Enco Free ra mắt: khử ồn AI, âm thanh nghe ‘như ở studio’ ảnh 6
Tai nghe không dây Oppo Enco Free có giá 699 nhân dân tệ (khoảng 2,3 triệu đồng) bán từ ngày 31 tháng 12 với 3 màu là trắng, hồng và đen. Riêng phiên bản màu hồng đặc biệt sẽ được bán vào ngày lễ tình yêu, 14 tháng 2 năm 2020.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục