Oppo đăng ký nhãn hiệu Find Y

Chia sẻ
Chỉ mới một năm, Find X đã có người tiền nhiệm thay thế khi Oppo được cho là đã đăng ký nhãn hiệu Find Y và nhiều khả năng sắp ra mắt.
 

Find X kể từ khi được ra mắt chính thức vào mùa hè năm ngoái với thiết kế module thò thụt đầu tiên đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ phía người dùng lẫn truyền thông công nghệ. Với thành công nhất định này, thế hệ kế nhiệm tiếp theo chắc chắn sẽ sở hữu nhiều cải tiến mới.

Oppo đăng ký nhãn hiệu Find Y ảnh 1

Nhãn hiệu này hoàn toàn phù hợp với thông báo của Oppo về một chiếc smartphone có camera nhúng dưới màn hình dự kiến được ra mắt vào ngày 26/6 tới đây. Vì vậy, rất có khả năng Find Y sẽ có camera dưới màn hình và tiếp tục dẫn đầu xu hướng như sứ mệnh của Find X.

Trước đó vào tháng 2, thương hiệu điện thoại Trung Quốc cũng từng đăng ký thương hiệu cho tên gọi “Find Z”, tuy nhiên thời điểm hiện tại vẫn chưa được chứng kiến bất cứ tin đồn nào về chiếc Find Z bí ẩn này.

Có khả năng Oppo đã lùi lịch công bố chiếc Find Z để nhường chỗ cho chiếc Find Y này, bởi theo thứ tự bảng chữ cái thì Find Y sẽ được xếp sau Find X rồi mới đến Find Z.

Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu giải pháp mới này có tiện dụng, ấn tượng như những gì đã mong đợi.

Theo Gsmarena

Khánh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục