Oppo có sạc dự phòng 50W thiết kế Pikachu nhưng chỉ 1 máy hỗ trợ

Chia sẻ
Không những phải bỏ hơn 57 USD để mua cục sạc này, mà bạn phải chi thêm 1.443 USD nữa để mua Oppo Find X Lamborghini mới hy vọng dùng được sạc nhanh SuperVOOC công suất 50W của nó.
Oppo có sạc dự phòng 50W thiết kế Pikachu nhưng chỉ 1 máy hỗ trợ ảnh 1
Oppo mới đây đã tung ra sạc dự phòng tích hợp công nghệ sạc nhanh với tốc độ cao nhất hiện nay mang tên SuperVOOC, với công nghệ này, một viên pin 3.700mAh sẽ được sạc đầy chỉ trong 35 phút nhờ có công suất lên tới 50W (10V/5A) mà chưa công nghệ nào làm được.
Oppo có sạc dự phòng 50W thiết kế Pikachu nhưng chỉ 1 máy hỗ trợ ảnh 2
Bắt tay hợp tác sản xuất với Pokemon, thiết kế của viên pin này rất bắt mắt với màu vàng cực nổi bật, cùng sự xuất hiện của một nhân vật quen thuộc mà cũng rất phù hợp với khả năng sạc điện cực nhanh của nó: Pikachu. Mặc dù không phải ai cũng thích cục pin dự phòng của mình màu mè và nổi trội như thế này, nhưng cũng phải công nhận rằng trông nó rất phá cách so với các mẫu khác trên thị trường.
Oppo có sạc dự phòng 50W thiết kế Pikachu nhưng chỉ 1 máy hỗ trợ ảnh 3
Hiện nay chỉ duy nhất chiếc Oppo Find X Lamborghini hỗ trợ SuperVOOC.
Nhưng đáng tiếc, đâu phải smartphone nào cũng hỗ trợ SuperVOOC, hiện nay chỉ duy nhất chiếc Oppo Find X Lamborghini là tận dụng tối đa tốc độ của công nghệ này. Và bạn phải chi ra tới 1.443 USD (về Việt Nam là khoảng 38 triệu đồng) để sở hữu một sản phẩm giới hạn. Dẫu vậy, cục sạc dự phòng này vẫn sẽ nạp được năng lượng cho các thiết bị không hỗ trợ SuperVOOC nhưng với tốc độ chậm hơn đôi chút.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục